Antona - Bảng chữ nam châm 160

Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Antona - Bảng chữ nam châm 160

Trẻ không học để ganh đua với một cái máy tính. Toán học không phải chỉ là các phép toán mà là các nguyên tắc toán học được áp dụng trong đời sống hàng ngày với trẻ mầm non, đó mới là bản chất quan trọng của Toán học. Vì vậy, phương pháp dạy con học bằng các cách tiếp cận gần gũi tự nhiên đã được rất nhiều bố mẹ áp dụng.

Bảng chữ nam châm No.160

Bảng chữ nam châm xanh No.160 nằm trong dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục do thương hiệu Antona phát triển, bộ đồ chơi giúp bé tiếp cận và học tập theo phương pháp đào tạo sớm, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bố mẹ hãy vui chơi cùng với bé để giúp bé hứng thú hơn.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Bảng chữ nam châm xanh No.160 gồm: một bảng từ bằng nhựa; một bộ chữ cái nam châm (29 chữ cái tiếng việt) và thanh dấu; một bộ chữ số nam châm (từ 0 đến 9) và dấu phép tính; một cây viết; một dẻ lau.

- Bảng từ nam châm giúp các bé vừa có thể ghép các chữ cái lên mặt bảng, vừa có thể viết vẽ theo những điều bé muốn

- Bộ hộp có đủ 29 chữ cái và 10 chữ số, các bé có thể vừa học, vừa chơi với bộ chữ này.

- Màu sắc: Xanh, cam

- Sản phẩm là quà tặng thú vị dành cho bé yêu của bạn.

- Bộ chữ, số được đựng trong hộp giấy

- Sau khi chơi xong bố mẹ hãy hướng dẫn bé cất đồ gọn gàng để tập tính ngăn nắp.

- Thương hiệu: Antona

- Xuất xứ: Việt Nam

- Độ tuổi: Dành cho bé từ 3 tuổi.

 

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác..