Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001

Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001
Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001
Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001
Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001
Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001
Antona - Bảng chữ số đa năng 6in1 001
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bảng chữ số đa năng Antona 6 trong 1 001 là sản phẩm đồ chơi học tập giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả mà không gây nhàm chán, thích hợp với các bé từ 3 - 6 tuổi. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh an toàn, thiết kế độc đáo với những chiếc hộp nhỏ xinh có thể tách rời 2 mặt, in hình ảnh, chữ cái,...sinh động và ngộ nghĩnh, thu hút sự chú ý của trẻ, hỗ trợ ba mẹ thuận tiện khi dạy học cho các bé.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm:

 • Bảng chữ số đa năng Antona 6in1 001 sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ

 • Các chi tiết được thiết kế bo tròn góc cạnh, tránh xây xước làn da bé 

 • Nội dung sản phẩm được thiết kế theo phương pháp "đào tạo sớm", giúp phụ huynh thuận tiện trong quá trình dạy trẻ và trẻ có thể tự học một mình

 • Bảng chữ số đa năng Antona 6in1 001 có màu sắc bắt mắt, thiết kế ngộ nghĩnh, thu hút sự chú ý của bé yêu 

 • Các hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, gần gũi và ý nghĩa, bé sẽ dễ dàng tiếp thu 

 • Các ô chữ được xếp thành hàng ngang trên trục lắp, có thể xoay ngược lại để bé có thể học thêm nhiều điều hay 

 • Bảng học còn tích hợp các số, phép tính cộng, trừ, nhân, chia, bé có thể tập đếm, học số và phép tính hiệu quả

 • Có thể tháo rời các ô chữ ra khỏi trục, bé có thể tập đánh vần từng chữ cái hoặc ghép chúng với nhau, tạo thành các từ ngữ từ dễ đến khó

Lý do ba mẹ nên lựa chọn sản phẩm:

 • Bảng chữ số đa năng Antona 6in1 001được thiết kế đặc biệt an toàn, chi tiết được bo tròn mềm mại, tránh gây xây xước làn da bé 

 • Bé có thể học ghép vần, ghép chữ, học số và phép tính, tập đếm hay học tính bằng bảng tính một cách thuần thục chỉ trong cùng 1 sản phẩm 

 • Bảng chữ số giúp trẻ vừa chơi vừa học hiệu quả, khuyến khích khả năng tư duy, rèn luyện trí nhớ và phát triển trí thông minh hiệu quả cho bé yêu 

Cách chơi:

 Sản phẩm là một khung chữ A với 29 ô chữ - hình ảnh, 1 ô dấu, 10 ô số - hình khối, 2 ô phép tính và 30 con tính được chia vào 10 hàng khác nhau trên bảng tính. Bé sẽ bắt đầu bằng việc học các chữ cái, chữ cái thông qua hình ảnh ở mặt đầu tiên của khung chữ A. Với mặt thứ 2 của khung chữ A, bé sẽ được học chữ số, hình khối, tập làm phép tính và làm toán với bảng tính. Bé sẽ được học tất cả những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất trước khi tới trường.

 

Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với sản phẩm bảng học chữ - số đa năng bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.

+ Bé học bảng chữ cái: Bộ sản phẩm được thiết kế với 29 ô chữ của bảng chữ cái tiếng việt, bé sẽ được làm quen với đầy đủ bảng chữ cái với các dạng chữ cái khác nhau như chữ hoa, chữ thường và chữ viết.

+ Bé học chữ cái thông qua hình ảnh: Mỗi một ô chữ cái trên khung bảng chữ A sẽ có hai mặt, một mặt là chữ cái và một mặt là hình ảnh tương ứng với chữ cái đó. Bé chỉ cần quay tròn ô chữ trên khung sẽ xem được cả chữ cái và hình ảnh. Đặc biệt, với mỗi một ô hình ảnh, các chữ cái tương ứng sẽ được in với một màu sắc khác hoàn toàn so với các chữ cái khác để bé dể dàng nhận ra. Cách học tập này không chỉ giúp bé nhận biết được chữ cái, màu sắc mà còn giúp bé khám phá thế giới xung quanh thông qua hình ảnh.

 

+ Bé học số: Bộ sản phẩm bao gồm 10 ô số từ 0 đến 9. Bé sẽ tập làm quen với các con số và các dấu phép tính.

 

+ Bé học hình khối: Cùng với 10 ô số là 10 ô hình khối, bé sẽ tập đếm và làm quen với các hình khối đơn giản đầy mầu sắc. Bé sẽ tập phân biệt các hình khối khác nhau và đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này.

 

+ Bé học làm toán bằng bảng tính: Với 3 hàng bảng tính – mỗi hàng 10 con tính – tương ứng với hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, bé sẽ bắt đầu học các phép tính thêm, bớt từ đơn giản đến phức tạp. Điều này giúp bé tăng khả năng tư duy toán học và hạn chế việc sử dụng máy tính khi tính toán những phép tính đơn giản.

 

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.