Antona - Bảng đa năng toán học

Antona - Bảng đa năng toán học
Antona - Bảng đa năng toán học
Antona - Bảng đa năng toán học
Antona - Bảng đa năng toán học
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bảng đa năng toán học Antona
- Bảng học số và học toán đa năng bao gồm rất nhiều tính năng tiện lợi, giúp bé phát triển khả năng ghi nhớ và nhận thức trong giai đoạn từ 2-5 tuổi.

- Gồm 01 khung chữ A chứa 30 con tính di chuyển qua lại dễ dàng, 42 ô chữ có 2 mặt, in chữ cái, thanh dấu, hình ảnh minh họa, hình khối, các con số và dấu phép tính.

- Thông qua sản phẩm, bé sẽ được làm quen với mặt chữ cái, học từ qua hình ảnh, học số và phép tính,  học đếm, làm toán bằng con tính,…                

- Các ô có màu sắc nổi bật, kích thích nhãn quan và trí tò mò của bé.

- Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS nguyên sinh, thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn nên rất an toàn cho trẻ.

- Nội dung của sản phẩm được thiết kế theo phương pháp "đào tạo sớm", giúp phụ huynh thuận tiện trong quá trình dạy trẻ và trẻ có thể tự học một mình.

 
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bảng học số đa năng và bảng học toán cho bé
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: nhựa an toàn
- Kích thước: 23 x 24 x 13 (cm)
- Màu sắc: đa dạng
- Trọng lượng: 440 gr

Bảng học số và học toán đa năng  bao gồm rất nhiều tính năng tiện lợi, giúp bé phát triển khả năng ghi nhớ và nhận thức trong giai đoạn từ 2-5 tuổi.

Gồm 01 khung chữ A chứa 30 con tính di chuyển qua lại dễ dàng, 42 ô chữ có 2 mặt, in chữ cái, thanh dấu, hình ảnh minh họa, hình khối, các con số và dấu phép tính.
 


 


Thông qua sản phẩm, bé sẽ được làm quen với mặt chữ cái, học từ qua hình ảnh, học số và phép tính,  học đếm, làm toán bằng con tính,…
Các ô có màu sắc nổi bật, kích thích nhãn quan và trí tò mò của bé.

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.