Antona - Bé tập lái xe 201

Antona - Bé tập lái xe 201
Antona - Bé tập lái xe 201
Antona - Bé tập lái xe 201
Antona - Bé tập lái xe 201
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Xếp hình bé tập lái xe No.201 là bộ đồ chơi xếp hình cho bé sáng tạo vô cùng độc đáo và thú vị. Với những miếng ghép nhiều màu sắc bắt mắt tạo ra một sức hút không ngờ với bé yêu, tạo cho bé sự thích thú khi chơi. Xếp hình lâu đài cát là bộ đồ chơi thách thức trí tưởng tượng và kiên trì của bé giúp bé nâng cao khả năng tư duy và phát huy tính sáng tạo của mình. Với 42 chi tiết, hứa hẹn sẽ là một sự thách thức thú vị với bé trong độ tuổi từ 2 - 6. 

Xếp hình bé tập lái xe No.201

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Xếp hình bé tập lái xe No.201

- Kích thước túi nilon: 28 x 21 x 7 cm

- Độ tuổi: 2 – 6 tuổi

- Màu sắc: nhiều màu sắc

- Số chi tiết: 42

- Thương hiệu: Antona

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Bộ xếp hình bé tập lái xe được làm 100% từ nhựa nguyên sinh ABS chất lượng cao nên hoàn toàn an toàn tuyệt đối với bé.

- Các chi tiết của bộ đồ chơi dành cho bé không góc cạnh, an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi

- Với mỗi bước đều có hướng dẫn chi tiết giúp bé hình dung một cách nhanh nhất mục tiêu sẽ phải hoàn thành.

- Mảnh ghép đa dạng, nhiều màu sắc khiến bé cực kì hứng thú khi chơi bé cũng có thể sáng tạo tùy theo sở thích và trí tưởng tượng của mình.

- Ngoài các tính năng như rèn luyện cho bé khả năng sáng tạo, tư duy logic thì bộ sản phẩm xếp hình lâu đài cát này cũng giúp bé tình tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Với 42 mảnh ghép sinh động, bé có thể thỏa sức sáng tạo nên các mô hình.

 

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác...