Antona - Bộ chữ hoa tiếng Anh 181

Antona - Bộ chữ hoa tiếng Anh 181
Antona - Bộ chữ hoa tiếng Anh 181
Antona - Bộ chữ hoa tiếng Anh 181
Antona - Bộ chữ hoa tiếng Anh 181
Antona - Bộ chữ hoa tiếng Anh 181
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Sản phẩm là một bộ vỉ chữ nam châm với 34 chữ cái (trong đó có 29 chữ cái tiếng việt và thêm 5 chữ cái tiếng anh), 5 thanh dấu. Bé sẽ bắt đầu học và chơi bằng việc xếp các chữ cái, thanh dấu và tập ghép vần lên bàn, lên bảng nam châm, lên tủ lạnh.... Với bộ chữ cái chuẩn theo phông chữ của bộ giáo dục, các bé sẽ học tất cả những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất trước khi tới trường.

Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với sản phẩm Vỉ “Bộ chữ hoa, tiếng anh nam châm” bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.

+ Bé học bảng chữ cái tiếng việt: Bộ sản phẩm được thiết kế với 29 chữ cái của bảng chữ cái và các thanh dấu tiếng việt theo phông chữ của bộ giáo dục giúp bé học tập và nhận biết chữ cái một cách dễ dàng và chính xác.

+ Bé học bảng chữ cái tiếng anh: ngoài học bảng chữ cái tiếng việt, bé còn được làm quen với bộ chữ cái tiếng anh.

+ Bé học ghép vần: Sau khi học thuộc bảng chữ cái, bé có thể chuyển sang học ghép vần với các từ đơn giản bằng việc xếp các chữ cái lên bảng từ, lên bàn... Bé có thể dễ dàng thay đổi vị trí các chữ cái để ghép được một từ đúng

Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm Vỉ “Bộ chữ hoa, tiếng anh nam châm” của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi

+ Sản phẩm có thể chơi linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau như trên bàn, trên bảng từ, trên tủ lạnh…

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Sản phẩm có độ dày lên tới 6,5 mm đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi cầm chơi.

+ Các chữ cái đa dạng màu sắc, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.