Antona - Ghép hình Super Car

Antona -  Ghép hình Super Car
Antona -  Ghép hình Super Car
Antona -  Ghép hình Super Car
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bộ xếp hình sáng tạo hình vuông kỳ diệu Super Car - Antona được làm bằng nhựa nguyên sinh trên mỗi miếng ghép có các chữ cái, con số, và các hình ảnh gần gũi hàng ngày.

Với thiết kế thông minh và tính đa năng của các miếng ghép, trẻ hoàn toàn có thể sắp xếp theo các mô hình khác nhau như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy...

Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống...

Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó.

 

Ưu điểm của bộ đồ chơi ghép hình Super car - Antona

Các mảnh ghép có hình dạng khác nhau, kích thước vừa tay, không có các cạnh sắc nhọn làm tổn thương làn da bé trong quá trình chơi, thích hợp sử dụng cho các bé từ 2-5 tuổi.

Những miếng ghép 3D được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh cao cấp pha màu, không bị biến dạng trong quá trình tháo lắp nhiều lần, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Các chi tiết của bộ đồ chơi thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt, trên mỗi chi tiết đều có dán đề can chữ cái để bé có thể vừa chơi, vừa học, làm quen với bảng chữ tiếng Việt và cả tiếng Anh.

 

Bộ đồ chơi trẻ em này giúp bé học mà chơi, chơi mà học. Thêm nữa bạn sẽ không phải bận tâm khi làm việc nhà vì bộ đồ chơi xếp hình này có sức hút đặc biệt khiến bé không thể rời mắt.

Lí do Mẹ nên lựa chọn đồ chơi ghép hình super car cho bé

  • Tàu hỏa sau khi lắp ghép hoàn thành có thể chuyển động khi có tác động của lực khiến các bé cảm thấy rất thích thú, lại đồng thời có thể học về nguyên tắc truyền động trong Vật lý.

  • Quá trình tìm tòi và lắp ghép các chi tiết sẽ để đôi tay bé được hoạt động tối đa, đôi tay ấy sẽ trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn nhiều. 

  • Bé không chỉ lắp ráp các mảnh ghép thành đoàn tàu theo mẫu mà còn được tự do phát huy óc sáng tạo của mình để tạo ra những mô hình hoàn toàn mới theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

  • Khi bé làm quen và ghép hình, bố mẹ còn có thể kết hợp dạy cho bé các chữ cái in trên những mảnh ghép, để bé làm quen và tập nhận biết mặt chữ, học cách đọc theo cả tiếng Anh và tiếng Việt để bé tự tin hơn khi tới trường.

 

 

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.