Antona - Hộp xúc xắc 5 chiếc 015

Antona - Hộp xúc xắc 5 chiếc 015
Antona - Hộp xúc xắc 5 chiếc 015
Antona - Hộp xúc xắc 5 chiếc 015
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 là đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Công ty CP Thiết bị kỹ thuật & đồ chơi an toàn Việt Nam. Bộ sản phẩm bao gồm 5 chiếc xúc xắc thiết kế với các hình thù vô cùng dễ thương, được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp bền đẹp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Đặc biệt, bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 đóng góp không nhỏ vào sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thị giác, thính giác, trí não, khả năng cầm nắm/điều khiển đồ vật và hình thành nhân cách cho trẻ.

Hộp xúc xắc 5 chiếc Antona AT015

Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm Xúc xắc hộp 5 của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam bao gồm Xúc xắc cua, xúc xắc chùy, xúc xắc bán nguyệt, xúc xắc vòng, xúc xắc bướm được đóng trong hộp rất gọn gàng xinh xắn, phù hợp cho việc sử dụng hoặc mua làm quà tặng cho các bé.

+ Bộ sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi, đặc biệt là khi bé cầm, nắm và gặm sản phẩm.

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Bộ sản phẩm có nhiều hình dáng sản phẩm rất đáng yêu, ngộ nghĩnh và gần gũi với trẻ nhỏ.

+ Âm thanh có độ lớn vừa phải, phù hợp với thính giác của trẻ.

+ Sản phẩm gọn, xinh xắn, vừa với tay cầm của trẻ.

Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với sản phẩm Xúc xắc hộp 5, bé sẽ học hỏi thêm được những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự phát sau này của bé.

+Bé tập nhận biết màu sắc: Sản phẩm có rất nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, giúp bé tập nhận biết các màu sắc khác nhau.

+ Bé phát triển khả năng cầm, nắm đồ vật: Bố mẹ sẽ cho bé chơi bằng cách dạy bé tập cầm, nắm, và lắc xúc xắc.

+ Bé tăng cường khả năng vận động: Xúc xắc sẽ chỉ phát ra âm thanh khi được chạm vào. Nếu muốn nghe âm thanh của đồ chơi, trẻ cần phải chạm được vào xúc xắc hoặc cầm và lắc nhẹ. Điều này sẽ giúp bé phát triển hoàn thiện hơn trong những vận động đơn giản.

+Bé tập phân biệt âm thanh: Mỗi loại đồ chơi sẽ có những âm thanh khác nhau, bé sẽ phải lắng nghe để tìm ra được âm thanh mà mình thích nhất.

 

Một số lưu ý khi sử dụng:

  • Sản phẩm làm tự nhựa nên bố mẹ tránh để các bé đập hay ném các món đồ vì có thể gây hỏng, vỡ.

  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 đang ngày càng được các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ưa chuộng.Những người thân trong gia đình có thể sử dụng những chiếc xúc xắc dễ thương trong bộ sản phẩm này để chơi cùng bé, tương tác với bé để gắn kết mối dây liên hệ giữa các thành viên, mang lại cho bé điều kiện hoàn hảo để phát triển một cách toàn diện.

Thông tin chi tiết sản phẩm 

Tên sản phẩm: Xúc xắc hộp 5: Xúc xắc cua, xúc xắc chùy, xúc xắc bán nguyệt, xúc xắc vòng, xúc xắc bướm. 

Mã sản phẩm: No 015 

Thương hiệu: ANTONA 

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh, sơn an toàn 

Màu sắc: Vàng, cam, xanh lá 

Độ tuổi : 3m+ 

Kích thước: 222 x 355 x 50 mm 

Xuất xứ: Việt Nam