Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)

Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)
Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)
Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)
Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)
Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)
Antona - Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Không nhạc)
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Kệ chữ A - Ngôi nhà tuổi thơ (phiên bản tiêu chuẩn) được thiết kế sáng tạo phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ: giúp bé phát triển toàn về phân biệt hình ảnh màu sắc, phản xạ linh hoạt của các giác quan như thị giác, thính giác và xúc giác. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn cho trẻ trên 3 tháng.

Ke-chu-A-viet-nam

Giá chữ A - Ngôi nhà tuổi thơ (phiên bản tiêu chuẩn) của Antona cho bé trên 3 tháng

Đặc điểm nổi bật của kệ chữ A - Ngôi nhà tuổi thơ (phiên bản tiêu chuẩn)

- Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kết theo nhu cầu và tâm sinh lý của trẻ em Việt Nam.

- Giá chữ A được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71)

- Sản phẩm thiết kế chắc chắn bao gồm 4 chân có 4 núm cao su bịt đảm bảo sự chắc chắn  không trơn trượt.

- 2 khung ngang được lắp với chân bằng chữ V, làm cho sản phẩm thêm phần chắc chắc không lung lay. Ngoài ra 2 khung ngang còn được treo đồ chơi xúc xắc hình bướm và những bông hoa có thể xoay tròn.

- Bốn chân được lắp vào 2 thành bên gắn liền với mái nhà có treo nhiều loại đồ chơi xúc sắc đa dạng màu sắc bắt mắt kèm theo.

- Sản phẩm có nhiều con vật với nhiều màu sắc và cách chơi khác nhau.

- Kích thước: 320 x 550 x 120 mm

- Xuất xứ: Việt Nam

 

Ke-chu-A-viet-nam

Kệ chữ A có nhiều màu cho mẹ lựa chọn

Hướng dẫn cách chơi:

- Bé từ 3 tháng tuổi trở lên: Bố mẹ đặt bé nằm bên dưới kệ chữ A, treo các xúc xắc vào mái nhà và bắt đầu cho bé chơi. Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc treo và bắt đầu tập với, cầm nắm các xúc xắc. Bé vừa chơi vừa được phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và lực nắm. Những chiếc xúc xắc nhiều màu sắc được treo lơ lửng  trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này. Các sản phẩm có âm thanh vừa phải. phù hợp với thính giác của bé, giúp bé nhận biết được nhiều loại âm thanh. Khi nằm chơi, bé có thể với tay vào các xúc sắc để cầm, nắm, giúp bé tăng cường sự khéo léo của đôi tay và cảm nhận các đồ vật xung quanh thông qua xúc giác.

Ke-chu-A-viet-nam

- Bé từ 6 tháng tuổi trở lên: Ở giai đoạn này bé đang bắt đầu tập ngồi, bố mẹ sẽ cho bé vừa chơi lúc nằm vừa chơi lúc ngồi. Lúc nằm, bé sẽ chơi giống như giai đoạn 3 tháng tuổi. Lúc bé tập ngồi, bố mẹ sẽ cho bé chơi bằng cách đập tay vào các xúc xắc được bố trí trên khắp sản phẩm “Ngôi nhà tuổi thơ”. Với nhiều xúc xắc và nhiều cách chơi khác nhau, bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với bộ đồ chơi “Ngôi nhà tuổi thơ”. Trong quá trình chơi, các bé sẽ được phối hợp các khớp tay nhằm tăng cường kỹ năng vận động và tạo nên những phản xạ giác quan cho bé sau này.  Mỗi đồ chơi xúc xắc khác nhau sẽ có những cách chơi và âm thanh khác nhau, giúp bé tập nhận biệt và phân biệt các loại âm thanh với nhau.

- Bé từ 9 tháng tuổi trở lên:  Sang giai đoạn này bé bắt đầu tập đứng và tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh. Bố mẹ có thể cho bé bám vào “Ngôi nhà tuổi thơ” để với các sản phẩm xúc xắc và tập đứng. Các món đồ chơi nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của bé và là động lực để bé đứng lên và với tới. Trong quá trình chơi, bố mẹ có thể giới thiệu nhiều hơn cho bé về các hình ở trong bộ đồ chơi “Ngôi nhà tuổi thơ” để các bé tập phân biệt cũng như nhận biết thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh gần gũi.

ke-chu-a-ngoi-nha-tuoi-tho-phien-ban-tieu-chuan

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.