Antona - Nông trại vui vẻ 212B (163 chi tiết)

Antona - Nông trại vui vẻ 212B (163 chi tiết)
Antona - Nông trại vui vẻ 212B (163 chi tiết)
Antona - Nông trại vui vẻ 212B (163 chi tiết)
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Đồ chơi Antona No.212B - Nông trại vui vẻ (163 chi tiết) được làm từ chất liệu nguyên sinh, với chủ đề nông trại vui vẻ, giúp bé làm quen với các nhân vật Kem, Thỏ, cũng như các mô hình ngộ nghĩnh. Qua quá trình lắp ghép, xếp hình bé sẽ rèn luyện trí thông minh, tính logic cũng như phát triển khả năng giao tiếp của bé khi chơi cùng bạn bè.

nong-trai-vui-ve-163-chi-tiet

Đồ chơi nông trại vui vẻ gồm 163 chi tiết bằng chất liệu nhựa nguyên sinh

Đồ chơi Antona No.212B - Nông trại vui vẻ (163 chi tiết)

- Chất liệu:  làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn.

- Gồm 163 chi tiết, với 2 quyển sách hướng dẫn ( 1 quyển giúp bé làm quen các nhân vật, 1 quyển hướng dẫ n bé tạo ra những Nông trại của riêng mình)

- Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

- Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

- Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với cuộc sống hàng ngày.

- Bộ đồ chơi lấy chủ đề NÔNG TRẠI là chủ đề khá gần gũi, sinh động, sẽ giúp bé không chỉ có thêm 2 người bạn mới là KEM và THỎ mà còn giúp bé khám phá thế giới xung quanh một cách thích thú thông qua việc tạo dựng Nông trại và làm quen, giao lưu và tìm hiểu tính cách của từng nhân vật.

- Trong quá trình chơi với sản phẩm Nông trại vui vẻ, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có nhiều loại miếng ghép với nhiều cách ghép khác nhau, bé sẽ tha hồ chơi cùng các loại miếng ghép.

+ Bé học tưởng tưởng: Mỗi loại miếng ghép sẽ có những cách ghép khác nhau và tạo nên những mô hình khác nhau, bé phải tưởng tượng thật nhiều với mỗi loại miếng ghép để lắp được những mô hình như ý.

+ Bé được khám phá thế giới xung quanh: Bộ sản phẩm bao gồm cả các con vật vô cùng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của bé. Bé sẽ được làm quen thông qua những miếng ghép cũng như tìm hiểu về đặc tính, lợi ích của các con vật trong cuộc sống mỗi ngày.

+ Bé chơi các trò chơi: Thông qua những nhân vật, con vật và mô hình bé sẽ có những câu chuyện về nông trại, về cuộc sống hàng ngày rất thú vị.

+ Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được một số các mô hình khác

- Kích thước hộp: 7,7 x 18,5 x 24 (cm)

- Dành cho bé trên 2 tuổi

- Xuất xứ: Việt Nam

Cách chơi:

Bé hãy nhìn theo sách dướng dẫn để lắp ráp thành các mô hình sinh động. Mỗi loại miếng ghép sẽ tạo ra được những mô hình khác nhau. Các mô hình có thể kết hợp với nhau để tạo nên một thế giới ghép hình đa dạng đầy thú vị.

Bộ đồ chơi với chủ đề nông trại và các nhân vật gần gũi

 

Sản phẩm đựng trong hộp giấy, thích hợp làm quà tặng cho bé

 

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác..