Antona - Phương tiện giao thông

Antona - Phương tiện giao thông
Antona - Phương tiện giao thông
Antona - Phương tiện giao thông
Antona - Phương tiện giao thông
Antona - Phương tiện giao thông
Antona - Phương tiện giao thông
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bộ xếp hình phuơng tiện giao thông Antona No044 bao gồm 250 chi tiết làm từ chất liệu nhựa an toàn với, để bé có thể thỏa sức sáng tạo ra bất cứ thứ gì mà bé muốn. Sản phẩm là đồ chơi thông minh trí tuệ với tác dụng hỗ trợ bé phát triển tốt nhất về trí não và khả năng tư duy. Đồ chơi dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Thông tin sản phẩm:

  • 250 chi tiết 3D từ nhựa nguyên sinh và màu chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Các góc cạnh của mỗi chi tiết đều được gia công nhẵn mịn để tránh làm trầy xước làn da bé.

  • Sản phẩm của thương hiệu Antona - Việt Nam, đã được kiểm định chất lượng và chứng nhận hợp quy tại Tổng cụ tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  • Mỗi mảnh ghép là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước mảnh ghép vừa lòng bàn tay giúp bé dễ dàng cầm nắm trong quá trình chơi.

  • Các chi tiết với nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt khác nhau, dễ dàng thu hút ánh nhìn tập trung của trẻ.

  • Bộ sản phẩm đi kèm tờ hướng dẫn bé ghép những hình thù đơn giản.

Những tính năng của bộ xếp hình phương tiện giao thông Antona

  • Bé thỏai mái phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo ra những đồ vật khác nhau, từ con số, vật dụng gia đình, con vật nuôi hay những bức tranh màu sắc.

  • Tăng cường vận động và tư duy khi bé cố gắng đọc bản hướng dẫn và sắp xếp các hình khối sao cho chuẩn nhất. Bé cần thiết vận động tay và các bộ phận khác, kết hợp nhanh lẹ với mắt để ghép thành hình đúng nhất, giống nhất trong quá trình ngắn nhất.

  • Rèn luyện, giáo dục bé tính cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm với công việc. 

  • Bộ đồ chơi bé có thể cùng chơi với bạn bè, cùng nhau tạo ra thật nhiều những mô hình đáng yêu, lại có cơ hội gắn kết thêm tình cảm bạn bè bền chặt.

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.