Antona - Tàu hỏa siêu tốc

Antona - Tàu hỏa siêu tốc
Antona - Tàu hỏa siêu tốc
Antona - Tàu hỏa siêu tốc
Antona - Tàu hỏa siêu tốc
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Tàu hoả siêu tốc AT117 nằm trong bộ đồ chơi hình vuông diệu kì "Biệt đội siêu xe", được tạo nên từ những miếng ghép in 3D có khớp nối để các bé có thể dễ dàng lắp ghép. Sản phẩm được sản xuất và phân phối ra thị trường bởi công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam (thương hiệu Antona) hứa hẹn sẽ mang lại cho bé những giờ phút vui chơi và học tập bổ ích.

Tàu hoả siêu tốc AT117

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TÀU HỎA SIÊU TỐC AT117

  • Các mảnh ghép có hình dạng khác nhau, kích thước vừa tay, không có các cạnh sắc nhọn làm tổn thương làn da bé trong quá trình chơi, thích hợp sử dụng cho các bé từ 2-5 tuổi.

  • Những miếng ghép 3D được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh cao cấp pha màu, không bị biến dạng trong quá trình tháo lắp nhiều lần, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

  • Các chi tiết của bộ đồ chơi thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt, trên mỗi chi tiết đều có dán đề can chữ cái để bé có thể vừa chơi, vừa học, làm quen với bảng chữ tiếng Việt và cả tiếng Anh.

LÍ DO MẸ NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI TÀU HỎA SIÊU TỐC AT117 CHO BÉ

  • Tàu hỏa sau khi lắp ghép hoàn thành có thể chuyển động khi có tác động của lực khiến các bé cảm thấy rất thích thú, lại đồng thời có thể học về nguyên tắc truyền động trong Vật lý.

  • Quá trình tìm tòi và lắp ghép các chi tiết sẽ để đôi tay bé được hoạt động tối đa, đôi tay ấy sẽ trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn nhiều. 

  • Bé không chỉ lắp ráp các mảnh ghép thành đoàn tàu theo mẫu mà còn được tự do phát huy óc sáng tạo của mình để tạo ra những mô hình hoàn toàn mới theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

  • Khi bé làm quen và ghép hình, bố mẹ còn có thể kết hợp dạy cho bé các chữ cái in trên những mảnh ghép, để bé làm quen và tập nhận biết mặt chữ, học cách đọc theo cả tiếng Anh và tiếng Việt để bé tự tin hơn khi tới trường.

Tàu hoả siêu tốc AT117 là đồ chơi ghép hình, đồng thời là đồ chơi học tập, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho bé.

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.