Antona - Thành phố xếp hình 138

Antona - Thành phố xếp hình 138
Antona - Thành phố xếp hình 138
Antona - Thành phố xếp hình 138
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Không chỉ là một trò giải trí đơn thuần sau những giờ học căng thẳng của bé, Bộ đồ chơi thành phố xếp hình No.138 Antona 318 chi tiết còn là người bạn cùng bé lớn lên, giúp bé rèn luyện sự kiên nhẫn, khả năng sáng tạo nên những mô hình độc đáo, là nền tảng cho những ước mơ của bé.

Bộ thành phố xếp hình No.138 Antona

Bao gồm 318 chi tiết, là bộ sản phẩm giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo…

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Bộ thành phố xếp hình No.138 Antona

- Độ tuổi: Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Antona

- Bộ ghép hình máy bay trực thăng giúp các em nhỏ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo cũng như khả năng ghi nhớ, tính toán và tính kiên nhẫn.

- Bộ đồ chơi xếp hình cho bé bao gồm 318 chi tiết, là bộ sản phẩm giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo…

- Bé có thể lắp ghép và xây dựng một thành phố ghép hình nhỏ xinh với cây cối, nhà của, con vật...

- Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được rất nhiều các mô hình khác như nhà cửa, cây cối, con vật… Không chỉ lắp ghép được các mô hình 2D mà bé còn có thể lắp ghép được cả những mô hình 3D sinh động hấp dẫn.

- Trên các miếng ghép có dán đề can chữ, số, hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với các chữ cái, con số và thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.

- Mỗi một mảnh ghép của bộ đồ chơi HVDK này là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước mảnh ghép vừa lòng bàn tay bé giúp bé dễ dàng cầm nắm trong quá trình chơi ...

- Các miếng ghép này có cấu trúc giống nhau nên khi bé làm mất một vài miếng ghép bé vẫn chơi được và lắp ghép, sáng tạo các mô hình khác.

- Các mảnh ghép với màu sắc bắt mắt cho bé những giờ chơi vui nhộn hơn bao giờ hết.

- Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.

- Sản phẩm là món quà thí vị dành cho bé yêu của bạn.

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác