Antona - Vòng thể dục mầm non

Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Vòng thể dục mầm non Antona

– Đặc điểm nổi bật:

Là bộ đồ chơi được sử dụng trong các trường mầm non.
Đây là bộ đồ chơi vận động giúp cho bé rèn luyện thân thể để có một sức khỏe tốt nhất.

+ Phía trong vòng có các đường vân giúp cho bé tập dễ hơn, không bị rơi vòng khi tập.

– Cách chơi:

+ Bé lắp các chi tiết thành một vòng tròn với nhiều màu sắc thật đẹp. Sau đó bé luồn cơ thể vào trong vòng dùng hai tay quay một vòng lấy đà và lắc hông để tập thể dục và giữ cho chiếc vòng không bị rơi xuống. Bé có thể nhờ mẹ bật cho một điệu nhạc theo chủ đề thể dục để bé lắc vòng nhịp nhàng và thú vị hơn.
+ Chiếc vòng thể dục sẽ giúp cho bé yêu thích vận động và tập thể dục hàng ngày hơn. Vòng thể dục mầm non sẽ giúp cho bé triệt tiêu được lượng mỡ dư thừa, giúp cho bé có một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng như ý muốn.

 

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.