Antona - Xa lộ mini

Antona - Xa lộ mini
Antona - Xa lộ mini
Antona - Xa lộ mini
Antona - Xa lộ mini
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Làm sao để các mẹ có thể lựa chọn cho bé những món đồ chơi vừa an toàn, vừa giúp bé học hỏi nhiều kiến thức và kích thích khả năng sáng tạo của bé? Xa lộ mini Antona cho bé vừa học vừa chơi, thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh Anto, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé, góp phần trong việc bảo vệ môi trường. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi mua những loại đồ chơi không rõ nguồn gốc và chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng xấu tới bé.

 

Xa lộ gồm 1 khối xếp hình tượng trưng xe bus, 1 khối xếp hình xe cảnh sát và 1 khối xếp hình xe cứu hỏa. Khi chơi với món đồ chơi này, bé có thể học được cách phân biệt màu sắc, hình dạng và bạn cũng có thể dạy cho bé những kiến thức hữu ích liên quan tới những món đồ này như khi lưu thông trên đường hãy nhường đường cho xe cứu hỏa, nên đi bằng xe bus để bảo vệ môi trường…

 

Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe của bé.

Với sản phẩm đồ chơi trí tuệ này, bé sẽ được kích thích sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ, khám phá những điều mới mẻ. Hãy mua ngay món đồ giúp con yêu vừa học vừa chơi nhé.

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.