Antona - Xếp hình toán học 136

Antona - Xếp hình toán học 136
Antona - Xếp hình toán học 136
Antona - Xếp hình toán học 136
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Xếp hình toán học No.136 nằm trong dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục, bé tiếp cận và học tập theo phương pháp đào tạo sớm, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ sản phẩm được xây dựng từ những miếng ghép hình kỳ diệu, giúp bé không chỉ vui chơi, học tập những kiến thức cơ bản mà còn giúp bé phát huy tối đa trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Xếp hình toán học No.136 dành cho các bé từ 3-4 tuổi.

Bộ đồ chơi xếp hình toán học sáng tạo bởi công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu về các giai đoạn phát triển của trẻ. Các bài học và lượng kiến thức đưa ra phù hợp với quy chuẩn giáo dục và sự phát triển của trẻ. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Xếp hình toán học No.136  giúp bé làm quen, nhận biết các hình khối như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật...và con số toán học từ 1 đến 9.

- Bé tập làm quen với các phép toán (cộng, trừ) trong phạm vi 9. 

- Giúp bé yêu thích toán học hơn.

- Rèn luyện tính khéo léo, kiên trì thông qua các trò chơi lắp ghép và xây dựng mô hình theo mẫu.

- Giúp bé phát huy khả năng tư duy và tính sáng tạo thông qua việc xây dựng các mô hình mới.

- Với bộ sản phẩm này, bé không chỉ nâng cao khả năng toán học của mình mà còn hoàn thiện cả tư duy và thể chất

- Xếp hình toán học là một món quà thú vị cho bé yêu của bạn.

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.