Antona - Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết

Antona - Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết
Antona - Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết
Antona - Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết
Antona - Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết No 205 được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé. Với thiết kế các chi tiết không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết No 205.

 

Xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết No 205  giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng miếng ghép mới có thể ghép được theo hướng dẫn. Nhờ bộ đồ chơi xếp hình thông minh này, bé có thể chơi các trò chơi với nhiều mô hình khác nhau từ nhà cửa, cây cối, con vật, xe cộ. Bé sẽ tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh và sáng tạo ra những câu chuyện cho riêng mình.

Xếp hình tuổi thơ - 110 chi tiết được làm từ các miếng ghép viên gạch bao gồm 110 chi tiết với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Bé sẽ bắt đầu bằng việc đổ các miếng ghép ra bên ngoài hộp và bắt đầu lắp ghép các mô hình theo mẫu. 

 Đặc điểm của bộ xếp hình tuổi thơ 110 chi tiết - Antona:

+ Gồm 110 chi tiết với các màu sắc khác nhau giúp bé có thể nhận biết và phân biệt các màu kích thích thị giác của bé phát triển

+ Bố mẹ có thể cùng bé chơi xếp hình thông qua các hướng dẫn lắp ghép và sáng tạo thêm những đồ vật khác nhau

+ Thông qua cách lắp đặt bé tăng khả năng vận động tay và mắt

+ Ngoài ra sản phẩm còn có bộ dụng cụ đựng các mảnh ghép khi chơi xong

+ Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn cho trẻ khi sử dụng

+ Màu sắc: Nhiều màu

+ Kích thước: Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
 


 

Giới thiệu về Antona

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.