Antona - Xếp hình tuổi thơ 139

Antona - Xếp hình tuổi thơ 139
Antona - Xếp hình tuổi thơ 139
Antona - Xếp hình tuổi thơ 139
Antona - Xếp hình tuổi thơ 139
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Đồ chơi là người bạn thân thiết của các bạn nhỏ, không chỉ mang lại cho bé những giờ phút vui chơi thú vị và sáng tạo, đồ chơi còn giúp bé học hỏi được nhiều điều: biết yêu thương, chia sẻ, gắn bó hơn với những người xung quanh.

 

Để chọn được món đồ chơi an toàn và phù hợp với bé hẳn bố mẹ đã băn khoăn không ít. Đồ chơi xếp hình tuổi thơ No.139 là một sản phẩm thuộc dòng đồ chơi thông minh - sáng tạo của thương hiệu  Antona, sản phẩm giúp bé vừa chơi vừa học, phát triển khá năng tư duy, trí thông minh và tính sáng tạo.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

- Bộ đồ chơi Xếp hình tuổi thơ bao gồm 45 chi tiết.

- Bộ sản phẩm giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo…

- Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được rất nhiều các mô hình khác như nhà cửa, cây cối, con vật…

- Không chỉ lắp ghép được các mô hình 2D mà bé còn có thể lắp ghép được cả những mô hình 3D sinh động hấp dẫn.

-Trên các miếng ghép có dán đề can chữ, số, hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với các chữ cái, con số và thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.

 - Mỗi một mảnh ghép của bộ đồ chơi hình vuông diệu kỳ (HVDK) này là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước mảnh ghép vừa lòng bàn tay bé giúp bé dễ dàng cầm nắm trong quá trình chơi ...

- Các mảnh ghép này có cấu trúc giống nhau nên khi bé làm mất một vài miếng ghép bé vẫn chơi được và lắp ghép, sáng tạo các mô hình khác.

- Nhiều màu sắc bắt mắt cho bé những giờ chơi vui nhộn hơn bao giờ hết.

- Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.

- Sản phẩm sẽ là món quà cực kì thú vị dành cho bé yêu của bạn.

- Các mảnh ghép được đựng trong hộp, sau khi chơi xong bố mẹ hãy nhắc nhở bé thu dọn đồ chơi để rèn tính ngăn nắp.

- Thương hiệu: Antona

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác..