Bánh ăn dặm Hipp Babys Biscuit dành cho bé 6 tháng trở lên

Nhà sản xuất Hipp
Mã sản phẩm

Bánh ăn dặm Hipp Babys Biscuit từ nguyên liệu hữu cơ cho bé 6 tháng là sản phẩm bánh ăn dặm dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Bánh ăn dặm HiPP được làm từ nguyên liệu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng …giúp các em bé phát triển toàn diện. Đây thực sự là loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ sạch dành cho bé.

Lý do mẹ nên chọn bánh ăn dặm HiPP cho bé 6 tháng

Bánh ăn dặm Hipp Babys Biscuit từ nguyên liệu cho bé 6 tháng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

- Bánh ăn dặm HiPP Babys Biscuit cung cấp các dưỡng chất và vitamin bồi bổ cơ thể, giúp bé tập nhai với những chiếc răng sữa đầu tiên, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

- Với phương châm lấy sức khỏe của bé là mục tiêu, sản phẩm bánh ăn dặm HiPP nói riêng và các sản phẩm thức ăn cho bé khác của HiPP luôn là những thành quả mới nhất trong khoa học dinh dưỡng từ những nguyên liệu tinh khiết. Mỗi sản phẩm trải qua hàng trăm các đợt kiểm tra về vị giác và cảm quan để chắc chắn sản phẩm phù hợp nhất với bé.

- Bánh ăn dặm HiPP cho bé 6 tháng không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không sử dụng hương hiệu, chất bảo quản, phẩm màu, chất làm đặc. Và mỗi sản phẩm của HiPP đều phải trải qua hơn 1300 cuộc thử nghiệm khác nhau về các chất gây ô nhiễm.

Hướng dẫn cho bé ăn bánh ăn dặm HiPP đúng cách

Bánh ăn dặm HiPP là thức ăn kèm giữa các bữa chính, mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ bánh ra.

Đối với bé 6 tháng tuổi, mẹ cũng có thể sử dụng cách sau đây: lấy 2 – 3 chiếc bánh vào bát, đổ sữa HiPP đã pha (pha theo hướng dẫn chuẩn) hoặc nước sinh tố hoa quả HiPP vào bát bánh. Đợi 1 chút cho bánh mềm hơn hoặc nghiền bánh thành bột mịn rồi cho bé ăn.

Ăn từ 2 - 3 lần/ngày để đảm bảo cung cấp lượng vitamin B1 cần thiết cho bé.

Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, sau mỗi lần sử dụng, đóng hộp lại cận thận, không để gần chất có mùi. Hộp đã mở chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Thành phần : Bột mỳ, tinh bột lúa mỳ, đường, dầu thực vật, 1% sữa bột tách bơ, bột nở (Kali hydro cácbonat, L (+) Axit tartaric), muối, vitamin B1.

- Khối lượng : 150gr

- Xuất xứ : Công ty HiPP GmbH & Co. Export, Thụy Sỹ

Lưu ý: Bảo quản bánh ăn dặm cho bé nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, sau mỗi lần sử dụng, đóng hộp lại cận thận, không để gần chất có mùi. Hộp đã mở chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần.

 

Giới thiệu về Hipp

Hipp

HiPP là thương hiệu hằng đầu tại Đức, ra đời vào cuối thế kỷ 19, và đến nay HiPP đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam Hipp đã có mặt từ năm 2003, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HiPP đã được rất nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình. Đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm dinh dưỡng ngày càng phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm rồi các loại thịt đều làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng …Giúp các em bé phát triển toàn diện hơn..