Bập bênh ngựa gỗ ABC

Bập bênh ngựa gỗ ABC
Bập bênh ngựa gỗ ABC
Nhà sản xuất ABC
Mã sản phẩm

Hình ảnh chú ngựa gỗ được cách điệu thành trò chơi bập bênh vừa quen thuộc, vừa mới lạ, kích thích bé hứng khởi vận động. Bé thỏa sức cưỡi ngựa mà cha mẹ không lo với thiết kế an toàn: vật liệu gỗ cao cấp, bền đẹp, trơn nhẵn, không độc hại. Sản phẩm thích hợp dành cho bé từ 2 đến 5 tuổi.

Các bố mẹ đều biết những trẻ nào vận động, cười đùa nhiều sẽ ít có nguy cơ bị mắc bệnh tự kỉ hơn những trẻ ít vận động, chơi đùa. Ngựa gỗ sẽ giúp các trẻ chơi đùa thoải mái, tinh thần vui tươi, giúp trẻ hạn chế được các bệnh tự kỉ sau này. Ngựa gỗ sẽ giúp các bé vận động vui đùa mỗi ngày giúp các bé năng động hơn.

Bập bênh ngựa gỗ ABC chỉ cần không gian nhỏ hẹp cũng đủ để các bé chơi đùa thỏa thích, sản phẩm được kiểm định khắt khe về độ an toàn của sơn, của gỗ. Kết cấu vững chắc, không có cạnh sắc nhọn, an toàn về hóa học, bền màu với thời gian, dễ dàng lau chùi.

Đặc điểm Bập bênh ngựa gỗ ABC:

- Sản phẩm được thiết kế khoa học và hữu ích dựa trên các nghiên cứu về giai đoạn phát triển về tâm lý của trẻ em

- Ngựa gỗ bập bênh là trò chơi bổ ích giúp trẻ tập vận động và rèn luyện khả năng can đảm dám chinh phục thử thách

- Hình dáng chú ngựa ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ rất phù hợp với trẻ nhỏ.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ chất lượng cao.

- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không góc cạnh, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

- Bập bênh ngựa gỗ ABC  là hàng Việt Nam chất lượng cao, dùng cho trẻ em từ 9 tháng tuổi trở lên, sản phẩm được làm từ loại gỗ cao cấp an toàn tuyệt đối cho trẻ em.