Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A

Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A
Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A
Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A
Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A
Nhà sản xuất Veesano
Mã sản phẩm

Ngựa gỗ bập bênh cho bé Veesano YT9403A thuộc dòng sản phẩm đồ chơi gỗ dành cho trẻ em của Veesano – thương hiệu sản xuất đồ chơi trẻ em uy tín và lâu năm nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hình ảnh chú ngựa gỗ được cách điệu thành trò chơi bập bênh vừa quen thuộc, vừa mới lạ, kích thích bé hứng khởi vận động. Bé thỏa sức cưỡi ngựa mà cha mẹ không lo với thiết kế an toàn: vật liệu gỗ cao cấp, bền đẹp, trơn nhẵn, không độc hại. Sản phẩm thích hợp dành cho bé từ 2 đến 5 tuổi.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Ngựa gỗ bập bênh Veesano

- Mã sản phẩm: YT9403A

- Thương hiệu: Veesano

- Xuất xứ: Việt Nam    

- Chất liệu: gỗ an toàn

- Màu sắc: trắng

- Đặc điểm: có tay cầm và chỗ để chân.

- Độ tuổi: từ 2 tuổi đến 4 tuổi.

- Bề mặt sản phẩm được làm cẩn thận đảm bảo an toàn cho bé, các chi tiết gắn kết chắc chắn tạo sự an toàn mỗi khi bé ngồi lên chơi.

- Sản phẩm thiết kế có chỗ ngồi thoải mái với lưng tựa, tay cầm và chỗ để chân cho bé.

- Sản phẩm giúp bé nâng cao được khả năng hoạt động ngoài trời cũng như thể lực của bé.

- Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A được đóng gói gọn nhẹ trong hộp bìa, nên dễ dàng vận chuyển về nhà và tháo lắp.

Đặc điểm nổi bật:

  • Ngựa gỗ bập bênh cho bé có kết cấu an toàn và bền đẹp: Hai tay cầm có khoảng cách phù hợp, vị trí ngồi thoải mái, chỗ để chân được thiết kế hợp lý với độ dài đôi chân bé, trang bị thêm tấm dựa lưng chắc chắn để đảm bảo an toàn.

  • Thiết kế bằng gỗ vững chãi, 2 thanh gỗ thăng bằng dưới chân ngựa, bố mẹ có thể yên tâm để bé chơi với chú ngựa gỗ

  • Loại sơn chuyên dùng cho thương hiệu Veesano thuộc loại vật liệu cao cấp, đã qua kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ.Thêm vào đó, bề mặt sản phẩm được bào và gia công tỉ mỉ, các góc cạnh được là nhẵn, không gây khó chịu dù bé hăng say chơi đùa. Nhờ vậy, quá trình lâu chùi và bảo quản cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Kích thước vừa gọn, bé có thể chơi trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Sản phẩm đi kèm hộp giấy nhỏ gọn, dễ dàng cho quá trình vận chuyển.

Giới thiệu về Veesano

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em, sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao góp phần vào việc phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi. Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng....

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-15 tuổi, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ.

Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.