Bình sữa PPSU KK Smart

Nhà sản xuất KK Smart
Mã sản phẩm

Các bà mẹ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn có thói quen sử dụng đồ dùng gia dụng cho gia đình bằng chất liệu nhựa Polycacbonate (chứa Bisphenol A chất gây ung thư) trong khi các nước phát triển đã không con dùng các sản phẩm được làm từ nhựa Polycacbonate nữa để bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho gia đình và con cái của họ.

Bình sữa PPSU KK SMART là sản phẩm dùng cho bé uống sữa.

Với Bình sữa PPSU KK SMART các mẹ sẽ thật sự yên tâm, bé yêu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tránh xa các hóa chất độc hại tiềm ẩn trong đồ dùng hằng ngày.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu silicone y khoa cao cấp siêu bền
- Đầu núm ty: Với thiết kế crosscut (cắt chữ thập) nên lượng sữa chảy ra tùy thuộc vào lực hút của bé. Nếu bé đánh rơi bình sữa. Sữa sẽ không chảy ra ngoài.
- Núm ty: Chất liệu silicone y khoa an toàn, siêu mềm, co dãn mạnh, tạo cảm giác như ty mẹ.
- Lỗ thông khí chống đầy hơi.
- Thân bình: Nhựa Polyphenylene sulfore ether.
- Nắp bình và bi tròn gắn đầu ống hút: Nhựa Polypropylene
- Van chống sặc: Giúp bé bú sữa ở mọi tư thế
- Ống hút, núm vú, miếng gắn ống hút trong nắp: Cao su silicone.

Xuất xứ

Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản, qui trình sản xuất khép kín. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật đạt chuẩn FDA,

Lưu ý:

  • Chỉ dành cho mẹ sử dụng, tuyệt đối không cho trẻ tự sử dụng.

  • Kiểm tra việc lắp bình cẩn thận trước khi dùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Nguyên liệu: nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn TOKOKOSEN Nhật Bản

  • Số CBHQ: 196/2016/YTBD_TNCB

  • Màu: Xanh lá, Xanh dương

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Rửa sạch và khử trùng tất cả các bộ phận bình trong nước sôi từ 3-5 phút.

  • Dùng cho bé uông sữa

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

KK SMART là thương hiệu thuộc P&C International, chuyên về các sản phẩm bình sữa và dụng cụ hút sữa silicone y khoa.

Với 14 năm hình thành và phát triển, P&C International đã trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm về nhựa và silicone cao cấp đáp ứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước, đồng thời xuất khẩu thành công các chủng loại sản phẩm nhựa và silicone gia dụng cao cấp dùng trong hầu hết các hệ thống nhà hàng và khách sạn trên toàn nước Mỹ, Canada và Mexico.

Các sản phẩm của P&C International được sản xuất theo quy trình kiểm tra và đóng gói khép kín trong phòng sạch (clean room). Được cấp chứng nhận đạt chuẩn HACCP về các nguyên tắc trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn trong thực phẩm và dược phẩm. Sản phẩm đạt được những chứng nhận về chất lượng hết sức nghiêm ngặt và khắt khe của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TCVN3) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về tính an toàn đối với sức khỏe trẻ em.