Bình uống nước KK Smart

Nhà sản xuất KK Smart
Mã sản phẩm

Bình uống nước KK Smart ( KK019)

Các bà mẹ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn có thói quen sử dụng đồ dùng gia dụng cho gia đình bằng chất liệu nhựa Polycacbonate (chứa Bisphenol A chất gây ung thư) trong khi các nước phát triển đã không con dùng các sản phẩm được làm từ nhựa Polycacbonate nữa để bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho gia đình và con cái của họ.
Bình uống nước KK SMART là sản phẩm dùng để cho bé uống nước
Với Bình uống nước KK SMART các mẹ sẽ thật sự yên tâm, bé yêu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tránh xa các hóa chất độc hại tiềm ẩn trong đồ dùng hằng ngày.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu silicone y khoa cao cấp siêu bền
Sản phẩm được làm từ nhựa Poly propylene và núm ty từ silicone y khoa siêu mềm, không màu, không mùi, không chứa chất BPA, không độc hại được dùng trong các thiết bị y khoa an toàn cho trẻ
Xuất xứ
Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản qui trình sản xuất khép kín. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật đạt chuẩn FDA,
Lưu ý:
Chỉ dành cho mẹ sử dụng, tuyệt đối không cho trẻ tự sử dụng.
Kiểm tra việc lắp bình cẩn thận trước khi dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chất liệu: Thân bình, cổ bình, nắp bình Nhựa Polypropylene. Ống hút: Cao su Silicone
Khả năng chịu nhiệt 250
Xuất xứ: Việt Nam
Nguyên liệu: nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn TOKOKOSEN Nhật Bản
Số CBHQ: 197/2016/YTBD_TNCB
Màu: Xanh dương

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rửa sạch và khử trùng tất cả các bộ phận bình trong nước sôi từ 3-5 phút.
Dùng cho bé uông nước, Sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. Xoay nắp theo hướng mũi tên để mở và đóng bình uống nước.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
KK SMART là thương hiệu thuộc P&C International, chuyên về các sản phẩm bình sữa và dụng cụ hút sữa silicone y khoa.
Với 14 năm hình thành và phát triển, P&C International đã trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm về nhựa và silicone cao cấp đáp ứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước, đồng thời xuất khẩu thành công các chủng loại sản phẩm nhựa và silicone gia dụng cao cấp dùng trong hầu hết các hệ thống nhà hàng và khách sạn trên toàn nước Mỹ, Canada và Mexico.
Các sản phẩm của P&C International được sản xuất theo quy trình kiểm tra và đóng gói khép kín trong phòng sạch (clean room). Được cấp chứng nhận đạt chuẩn HACCP về các nguyên tắc trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn trong thực phẩm và dược phẩm. Sản phẩm đạt được những chứng nhận về chất lượng hết sức nghiêm ngặt và khắt khe của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TCVN3) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về tính an toàn đối với sức khỏe trẻ em.