Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml

Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml
Nhà sản xuất Comotomo INC
Mã sản phẩm

Bình sữa Comotomo với núm vú siêu mềm, có hình dáng tự nhiên giống vú mẹ với chân vú rộng tạo cho bé cảm giác giống như bú mẹ đến 90% giúp trẻ không bị bối rối và nhanh chóng chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách thoải mái.

Bình sữa Comotomo siêu mềm dung tích 250ml

Trong các vật dụng đồ sơ sinh cho bé, bình sữa là một trong những vật dụng quan trọng nhất cho bé sơ sinh. Bình sữa Comotomo với thiết kế mệng bình to, giúp mẹ dễ dàng cho sữa vào pha chế cũng như việc cọ rửa bên trong bình đơn giản hơn rất nhiều. Cũng có thể dùng phần thân bình làm ly thậm chí nếu bé mà không chịu bú thì có thể dùng làm bát xúc thìa luôn, bầu ti mêm cũng giúp bé kiểm soát lượng sữa ti mà không sợ sặc sữa, an toàn tuyệt đối, chất liệu phần thân bình làm từ nhựa mềm không chứa BPA an toàn cho bé và mẹ cũng có thể bóp để cho sữa ra nhanh hơn. 

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bình sữa dùng cho trẻ nhỏ. Khi chọn bính sữa cho bé bố mẹ nên chọn loại bình giúp bé bú bình không bị đầy hơi để chất lượng sữa được đảm bảo và an toàn nhất cho bé. Bình sữa Comotomo được sản xuất bằng chất liệu silicone an toàn trên công nghệ hiện đại của Mỹ và Hàn Quốc nên sản phẩm luôn đảm bảo tính khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn dành cho trẻ sơ sinh.

Bình sữa Comotomo - Lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa

Nếu trước đây nhiều mẹ còn băn khoăn và nghi ngờ rằng bình sữa Comotomo không đảm bảo an toàn cho trẻ thì thực tế ngày nay đã minh chứng. Bình sữa Comotomo là một trong những sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm duyệt và các chuyên gia khuyên dùng.

Bình sữa Comotomo được làm từ Silicone an toàn, không chứa BPA, PVC, Phthalate nên tuyệt đối an toàn cho trẻ. Bình có thiết kế đơn giản nên giúp mẹ dễ dàng vệ sinh bình hơn. Bình sữa mô phỏng như ti mẹ, mềm, có thể điều chỉnh tốc độ và tránh cho trẻ bị sặc nên bình sữa Comotomo được các mẹ bỉm sữa đánh giá rất tốt, là công cụ hữu hiệu cho trẻ đang trong giai đoạn cai sữa mẹ.

Bình sữa Comotomo có hai màu cơ bản: màu xanh lá cây và màu hồng; và hai dung tích để các mẹ lựa chọn: 150ml và 250ml. Tùy vào giai đoạn phát triển hoặc nhu cầu hấp thụ của trẻ mà các bố mẹ chọn mua sản phẩm phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng và cách tiệt trùng bình sữa Comotomo

Việc cho trẻ bú bình không chỉ giúp mẹ nhàn rỗi hơn mà còn giúp trẻ cai sữa dễ dàng hơn. Một trong những loại bình sữa được các bà mẹ và các mẹ ưu chuộng hiện nay là bình sữa nhựa Comotomo. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng đúng cách với bình sữa Comotomo:

- Tiệt trùng bình sữa bằng nước nóng trong vòng 5 - 10 trước khi sử dụng.

- Rửa sạch tay trước khi lắp bình sữa, sau đo kéo mạnh núm vú của bình sữa về nhiều hướng để đảm bảo rằng núm vú không bị rách hỏng và đảm bảo bình sữa luôn trong trạng thái an toàn nhất.

- Lấy một lượng sữa nhất định vào bình (pha theo công thức nếu là sữa bột) hoặc lấy theo nhu cầu của mẹ nếu là sữa mẹ.

- Pha sữa ở nhiệt độ tương đương với nhiệt độ cơ thể người (37 - 40 độ C).

- Theo dõi trẻ trong suốt thời gian trẻ bú bình để đảm bảo an toàn

- Khi trẻ bú hết, vệ sinh bình sạch sẽ bằng nước sạch và để ráo nước

 

Bình COMOTOMO cổ rộng không cần cọ rửa, rửa trực tiếp bằng tay và luộc khử trùng bình thường.

Giới thiệu về Comotomo

 là thương hiệu bình sữa nổi tiếng của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho bé mang tính an toàn nhất. Với phương châm luôn luôn hướng tới tự nhiên nên các sản phẩm của Comotomo luôn đề cao tính an toàn cho bé. Các sản phẩm thương hiệu Comotomo luôn mang đến tính tiện dụng cho mẹ và bé, trong những năm phát triển của mình Comotomo đã phát triển mạnh mẽ tới 98 quốc gia và 172 địa điểm trên thế giới.