Bình sữa DrBrown's PES 240ml - Cổ rộng

Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Nhà sản xuất DrBrown's
Mã sản phẩm

Bình sữa Dr Brown's 240ml cổ rộng nhựa PES BPA free với thiết kế bình chắc chắn, nhẹ và vừa tay bé giúp bé bú bình thoải mái hơn. Là bình sữa duy nhất có hệ thống thông hơi được cấp bằng sáng chế, sử dụng bình sữa Dr Brown cho con là mẹ đã góp phần tăng cường và bảo vệ sức khỏe của bé , tránh cho bé khỏi bị ợ hơi, đau bụng, chướng khí.

 Bình sữa Dr Brown cổ rộng bằng nhựa chất lượng cao PES loại 240ml

Tính năng nổi bật của bình sữa Dr Brown 240ml cổ rộng nhựa PES

- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất liệu sản phẩm: bình sữa làm bằng nhựa PES an toàn không chứa BPA.

- Sữa trong bình sữa được duy trì đầy đủ lượng dinh dưỡng như các vitamin A, E, C khi sử dụng bình sữa Dr Brown.

- Bình rộng cổ giúp dễ pha sữa và dễ vệ sinh.

- Trẻ không bị đầy hơi, khó chịu vì bình sữa Dr Brown có hệ thống van thông khí giúp tránh hiệu ứng tiêu cực của chân không và lỗ khí.

- Dung tích: 240ml

- Thương hiệu: Dr.Brown - Mỹ

Bé uống sữa nhiều và tốt hơn với bình Dr Brown

Một số lưu ý khi sử dụng bình sữa Dr Brown

- Thích hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh.

- Không lo bình sữa bị biến dạng khi khử trùng ở nhiệt độ 120 độ C.

- Rửa sạch tất cả các bộ phận của bình sữa bằng dung dịch súc rửa bình chuyên dụng.

- Lưu ý: chỉ cho trẻ bú khi có người lớn giám sát bên cạnh.

- Luôn kiểm tra kỹ xem núm ty và bình sữa có bị hư hỏng hay không, nếu chúng bị hỏng, hãy thay núm ty hoặc bình sữa mới cho bé.

 

Giới thiệu về Dr Brown's

Dr Brown's là thương hiệu bình sữa hằng đầu tại Mỹ. Đây là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Hơn thế nữa với hệ thống van khí này nó sẽ giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, điều này giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E. Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đế...