Bình sữa DrBrown's thủy tinh 125ml - Cổ thường

Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Nhà sản xuất DrBrown's
Mã sản phẩm

Dr.Brown's Là loại bình sữa duy nhất trên thị trường có hệ thống van khí hoàn chỉnh, bình sữa của thương hiệu Dr.Brown' s luôn là lựa chọn lý tưởng cho các thiên thần nhỏ. Với hệ thống van này, bình sữa giúp giảm thiểu quá trình oxy hóa trong sữa, giúp bảo toàn được các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, A và E. Đồng thời, van cũng có tác dụng hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm. Sở hữu thiết kế độc đáo này cùng chất liệu thủy tinh an toàn, giữ nhiệt tốt, bình sữa Dr.Brown 161 sẽ mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi bú và giảm thiểu tối đa các bệnh lý về dinh dưỡng cho trẻ.

Đặc điểm nổi bật

Thân bình làm từ thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt cao nên an toàn khi sử dụng, hoàn toàn không chứa và sinh chất độc hại trong khi pha sữa ở nhiệt độ cao

Giúp duy trì các vitamins C, A & E - Quá trình cho ăn dòng áp lực dương và chân không.

Giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua.

Chức năng sử dụng

Được đặc trưng bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, bình sữa dr brown 125ml hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác.

Nhờ có hệ thống van khí này mà bình sữa Dr Brown 125ml luôn được thông hơi nhằm đảm bảo vùng chân không tự do trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho trẻ bú bằng sữa mẹ.

Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Chính vì thế, khí không bao giờ bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin C, A, E.

Trẻ sẽ bú thoải mái hơn vì hệ thống van thông khí sẽ giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không hay việc không thoải mái khi nuốt phải các bọt khí. Điều này giúp giảm bớt các vấn đề khi cho trẻ ăn như là đầy hơi, nôn mửa, ợ chua...Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do mà không làm nhúm núm vú.
Các lợi ích cho sức khỏe:

Một nghiên cứu tính lượng chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ hay sữa bột trong khoảng 20 phút khi trẻ ăn cho thấy rằng sử dụng Bình sữa thông khí DrBrown's 125ml sẽ duy trì được lượng chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, C, E.

Giúp duy trì chất dinh dưỡng:

Hệ thống van trong thông khí được cấp bản quyền chứng minh rằng sẽ làm giảm quá trình oxy hóa của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các chất dinh dưỡng cần thiết.

Quá trình cho ăn dòng áp lực dương:

Bình sữa thông khí hoàn toàn được thiết kế nhằm cung cấp một quá trình bú chân không tương tự như là bú mẹ

Giúp giảm đầy hơi:

Hệ thống van khí giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không và bọt khí nhằm giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Dung tích: 125ml
- Xuất xứ: Chính hãng
- Thương hiệu: DrBrown's
Chú ý
- Không đổ sữa quá vạch dung tích cho phép.
- Không lắc mạnh bình sữa. Sử dụng bình khi đã lắp đầy đủ hệ thống van khí bên trong.
- Lựa chọn đầu ty phù hợp cho từng lứa tuổi.

Giới thiệu DrBrown's

Dr Brown's là thương hiệu bình sữa hằng đầu tại Mỹ. Đây là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Hơn thế nữa với hệ thống van khí này nó sẽ giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, điều này giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E. Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đế...