Bình sữa DrBrown's PES 120ml - Cổ rộng

Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Nhà sản xuất DrBrown's
Mã sản phẩm

Được sáng tạo ra bởi bác sĩ Craig Browni, bình sữa Dr Brown 120ml cổ rộng nhựa PES là bình thiết kế tự nhiên, là bình sữa duy nhất có hệ thống lỗ thông hơi bên trong bằng sáng chế mà thực sự giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ. Bằng cách loại bỏ các chân không và bọt khí, giúp giảm các vấn đề ăn như đau bụng, nôn trớ, ợ. Lựa chọn bình sữa hợp lý cho bé yêu giúp mẹ xua đi nỗi lo lười ăn của bé

Bình sữa Dr Brown's 120ml cổ rộng nhựa PES BPA free cho bé

Bình sữa Dr Brown's cổ rộng 120ml bằng nhựa Pes

Thông tin về bình sữa DrBrown's cổ rộng nhựa PES

Bình sữa Dr Brown được làm bằng chất liệu PES, rất an toàn không có BPA.

Hệ thống lỗ thông hơi bằng sáng chế làm giảm đau bụng, trào lên, ợ khí.

Đã được chứng minh giúp duy trì các vitamins C, A và E trong sữa tốt hơn.

Với thiết kế rộng cổ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh hơn

Chai đường viền cho dễ cầm dễ dàng hơn

Dung tích : 120ml

Lợi ích mang lại khi sử dụng bình sữa Dr Brown's 120ml

be-ti-ngon-lanh-voi-binh-drbrown-co-rong-120ml-nhua-pes

Một nghiên cứu tính lượng chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ hay sữa bột trong khoảng 20 phút khi trẻ ăn cho thấy rằng sử dụng Bình sữa thông khí Dr. Brown sẽ duy trì được lượng chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, C, E.

Giúp duy trì chất dinh dưỡng

Hệ thống van trong thông khí được cấp bản quyền chứng minh rằng sẽ làm giảm quá trình oxy hóa của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các chất dinh dưỡng cần thiết.

Quá trình cho ăn dòng áp lực dương

Bình sữa thông khí hoàn toàn được thiết kế nhằm cung cấp một quá trình bú chân không tương tự như là bú mẹ

 

Giúp giảm đầy hơi

Hệ thống van khí giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không và bọt khí nhằm giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua..

Nhập khẩu từ Mỹ

 

 

Giới thiệu DrBrown's

Dr Brown's là thương hiệu bình sữa hằng đầu tại Mỹ. Đây là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Hơn thế nữa với hệ thống van khí này nó sẽ giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, điều này giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E. Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đế...