Bình sữa DrBrown's thủy tinh 250ml - Cổ thường

Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Bình sữa DrBrown
Nhà sản xuất DrBrown's
Mã sản phẩm

Bình sữa DrBrown's thủy tinh 250ml cổ thường làm bằng chất liệu thủy tinh an toàn với sức khỏe của bé . Điểm đặc biệt của bình sữa này là có hệ thống van thông khí độc đáo được sáng chế bởi bác sỹ Craig Brown mang lại cho bé nhiều lợi ích sức khỏe.

Một số ưu điểm của bình sữa thủy tinh DrBrown's 250ml cổ thường

1. Giống như các loại bình sữa DrBrown's khác, bình sữa Dr Brown 250ml cổ thường có hệ thống van thông khí độc quyền của Handi Craft.

2. Giúp loại bỏ bọt khí, chân không trong sữa.

3. Đảm bảo lượng dinh dưỡng trong sữa được giữ lại nhiều nhất, không bị ô xy hóa sữa.

4. Nhiều năm liên tiếp được bình bầu là sản phẩm bình sữa tốt cho trẻ em.

5. Bình được làm bằng thủy tinh an toàn, sạch sẽ

.

Thiết kế tiện lợi

Núm ti được làm từ 100% Purelife Silicone, đạt chuẩn an toàn vệ sinh y tế và có thiết kế giúp trẻ bú đúng cách bằng cách hỗ trợ trẻ phát triển động tác cắn, nhai. Đặc biệt hơn, núm ti có van chống đầy hơi, lưu lượng dòng sữa chảy đều tạo cảm giác thoải mái nhất khi bé bú. Ngoài ra, núm ti có chất liệu an toàn và độ bền cao nên các mẹ có thể vệ sinh, khử trùng núm ti với nước sôi mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng núm ti. Thân bình có thiết kế vừa tay cầm của bé, chất liệu nhẹ và không trơn giúp bé tập cầm bình bú một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Hướng dẫn làm sạch và tiệt trùng

- Giữ bình sữa sạch sẽ bằng việc rửa sạch bình sữa Dr Brown bằng xà bông hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng sau khi sử dụng.

- Sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng nước sôi hoặc bằng máy tiệt trùng để tiệt trùng bình sữa Dr Brown.

Tiệt trùng hoặc luộc bình và núm vú khoảng 3 -5 phút trước mỗi lần sử dụng. Không rửa bình hoặc núm vú bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa vì chất tẩy rửa sẽ làm giảm thời gian sử dụng của sản phẩm. Không tiệt trùng bằng lò vi sóng. Thay núm vú mới sau khi sử dụng từ 1 - 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.

 

Giới thiệu về Dr Brown's

Dr Brown's là thương hiệu bình sữa hằng đầu tại Mỹ. Đây là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Hơn thế nữa với hệ thống van khí này nó sẽ giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, điều này giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E. Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đế...