Bình sữa Wesser Silver Nano Thủy tinh 260m l- Cổ rộng

Bình sữa Wesser Silver Nano Thủy tinh 260m l- Cổ rộng
Bình sữa Wesser Silver Nano Thủy tinh 260m l- Cổ rộng
Nhà sản xuất Wesser
Mã sản phẩm

Bình sữa thủy tinh Wesser 260ml được thiết kế với 2 vòng bảo vệ bằng silicone ôm lấy thân bình thủy tinh, bảo vệ bình an toàn, ngăn bể vỡ khi rơi hoặc va đập. Thân bình thủy tinh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt và độ bền tốt, dễ dàng vệ sinh do không bám mỡ, váng sữa.

 

Bình sữa thủy tinh Wesser 260ml

Bình sữa thủy tinh Wesser 260ml

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm bình sữa thủy tinh Wesser 260ml

- Bình sữa thủy tinh Wesser 260ml được thiết kế với 2 vòng bảo vệ bằng silicone ôm lấy thân bình thủy tinh, bảo vệ bình an toàn, ngăn bể vỡ khi rơi hoặc va đập

- Sản phẩm chịu được độ rơi, sự va đập nhẹ do thiết kế đặc biệt với 2 vòng bảo vệ bằng silicone ôm chạt thân bình, có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng tiện lợi.

- Thân bình thủy tinh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt và độ bền tốt, dễ dàng vệ sinh do không bám mỡ, váng sữa.

- Bình nhựa silicon tráng bạc, tiệt trùng đến 99,9% vi khuẩn. Bình không chứa BPA, đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ nhỏ.

-Sản phẩm có tay cầm chắc chắn cho bé dễ cầm nắm

- Nano Wesser là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các loại bình sữa cho bé, núm ty, hộp chia sữa... an toàn, không BPA . Đối với các loại bình sữa được sử dụng công nghệ Nanno Silver, tráng bạc diệt khuẩn đến 99.99%.

Hướng dẫn sử dụng

- Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

- Đun sôi tiệt trùng sản phẩm ở nhiệt độ 100 độ C từ 1-3 phút trước khi sử dụng.

- Thường xuyên kiểm tra sản phẩm để phát hiện và thay thế nếu cần thiết.

- Phải có sự giám sát của nguời lớn khi cho bé bú, không để bé đi bộ hoặc chạy với chai thủy tinh.

- Tránh nhiệt độ cao hay thay đổi nhiệt độ đột ngột, vì có thể gây ra vết nứt hoặc thậm chí bể chai.

- An toàn khi dùng bình sữa trong tủ lạnh.

- Không tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng.

 

Giới thiệu về Nano Wesser

Wesser là thương hiệu của công ty cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Tất cả các máy móc, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đang được tín nhiệm trên thị trường.

dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp mang nhãn hiệu “WESSER” với phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa…" Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn cho bé, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, thương hiệu WESSER đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.