Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222

Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222
Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222
Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222
Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222
Nhà sản xuất Farlin
Mã sản phẩm

Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222

Có rất nhiều cách làm ấm sữa khác nhau, nhưng nếu ba mẹ đưa bé đi ra ngoài thì sử dụng Bình ủ sữa đôi Farlin là biện pháp hay hơn cả. Sản phẩm không những sạch sẽ, tiết kiệm chi phí mà còn thuận tiện cho những bữa ăn đêm hay ba mẹ đưa bé đi chơi, đi khám bệnh...

Ưu điểm lớn nhất của Farlin BF-222 so với các dòng túi ủ sữa mềm khác là lớp nhựa cứng bên trong có tác dụng duy trì nhiệt độ của thức ăn lâu lên lên đến 10 tiếng. Đảm bảo cho bé có những bữa ăn ngon, khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Đặc điểm nổi bật Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222

- Sản phẩm được thiết kế thông minh với nhiều lớp giữ nhiệt vượt trội :

+ Lớp bên ngoài được làm từ vải cao cấp, không bám bụi rất dễ vệ sinh lau chui và có thể tháo ra để giặt sạch sẽ.

+ Lớp lõi được làm từ xốp không vỡ, mút cao cấp, hút ẩm cao giúp giữ nhiệt nóng lạnh được lâu hơn. Đặc biệt, với chất liệu này còn bảo vệ sinh sữa (nhất là bình thủy tinh) không bị vỡ khi va chạm.

- Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222 có khoang chứa rộng với 2 ngăn sử dụng giữ nhiệt nóng hoặc lạnh cho mọi loại bình sữa tiêu chuẩn (cổ rộng, cổ hẹp), thức uống khác và hiệu quả hơn khi sử dụng với đá khô...tiện mang đi du lịch, khi đưa bé đi ra ngoài hoặc bé ăn đêm.

- Bình ủ sữa có khóa kéo, nắp mở rộng tiện mẹ dễ dàng lấy ra vào bình sữa hơn.

- Kèm theo là chiếc quai xách nhỏ xinh hỗ trợ ba mẹ mang theo bên mình và thích hợp treo được trên xe đẩy trẻ em.

- Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bình ủ sữa, độ bền cao, sử dụng được nhiều năm nên tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình.

- Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222 với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc và họa tiết trang nhã hợp thời trang.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản bình ủ sữa

- Khi mẹ pha sữa, nước hay bất cứ thức uống nào thì nên đặt ngay vào bình ủ và kéo khóa cẩn thận (Chú ý : không mở túi thường xuyên, điều này sẽ làm giảm khả năng giữ nhiệt).

- Nên lau chùi hoặc giặt sạch bình ủ sữa đôi Farlin BF-222 thường xuyên.

- Để túi ở những nơi khô ráo, tránh nơi ẩm thấp và ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

 

Giới thiệu về Farlin

Farlin là thương hiệu của công ty Farling Industrial Co.,Ltd được thành lập vào năm 1972 bởi Mr John Shieh với sứ mệnh của công ty là đem lại niềm hạnh phúc cho tất cả các em bé trên toàn thế giới. Tiền thân của công ty chỉ là sản xuất các loại bình sữa an toàn, chất lượng cao dành cho các bé. Sau đó, công ty đã quyết định sẽ tập trung sản xuất tất cả những sản phẩm có chất lượng cao dành cho các bé, mang lại lợi ích y tế, dựa trên sự phân tích đánh giá của các chuyên gia, quan sát tìm hiểu về nhu cầu của các bé cũng như dựa trên sự thấu hiểu về thị trường...