Bình Ủ Sữa Đơn Pigeon

Bình Ủ Sữa Đơn Pigeon
Bình Ủ Sữa Đơn Pigeon
Bình Ủ Sữa Đơn Pigeon
Nhà sản xuất Pigeon
Mã sản phẩm

Bình Ủ Sữa Đơn Pigeon

Mẹ thường lo lắng sữa của bé sẽ bị nguội nhanh chóng hoặc các thức uống bị quá nóng khi đi chơi xa. Bình Ủ Sữa Đơn Pigeon sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Sản phẩm được làm từ sợi Polyester và lớp lót cách nhiệt PET tráng nhôm giữ ấm tốt cho bình sữa của bé, giúp cho bạn có thể yên tâm chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất. Sản phẩm được có kiểu dáng gọn nhẹ nhưng có khả năng giữ nhiệt ổn định lên đến 3 giờ.

Đặc điểm sản phẩm:

- Túi ủ sữa Pigeon được làm từ sợi Polyester và lớp lót cách nhiệt PET tráng nhôm nên rất gọn nhẹ, tiện dụng cho việc mang theo khi ra ngoài và giặt rửa.

- Túi có thể duy trì độ nóng của nước để pha sữa trong vòng 3h (với nhiệt độ bên ngoài là 23°C). Có thể sử dụng như túi giữ lạnh các loại thức uống khác.

- Túi ủ sữa Pigeon sử dụng được cho các loại bình sữa với nhiều dung tích khác nhau.

- Có hai màu: hồng và xanh cho bạn lựa chọn phù hợp.

Vệ sinh: Giặt tay và phơi khô. Không dùng hóa chất tẩy rửa.

Lưu ý: Không nên ủ sữa pha sẵn trong thời gian dài vì sẽ làm biến chất sữa. Vặn chặt núm vú và đậy nắp bình sữa trước khi bỏ vào túi ủ sữa

Thông tin sản phẩm:

- Màu sắc: Hồng, xanh lá

- Thành Phần: Sợi Polyester, hợp chất tráng nhôm PET, PVC.

- Thời gian giữ nhiệt: 3h

 

Giới thiệu về Pigeon

PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé của Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới. Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như : bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, tắm gội cho trẻ em…Rất được các bà mẹ ưa chuộng. Hy vọng với những gì mà Pigeon mang lại sẽ giúp các bà mẹ giảm bớt gánh nặng trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con....