Bộ 2 bình sữa DrBrown's Lavender PP 250ml - Cổ thường

Bộ 2 bình sữa DrBrown
Bộ 2 bình sữa DrBrown
Nhà sản xuất DrBrown's
Mã sản phẩm

Bộ 2 bình sữa DrBrown's Lavender PP 250ml- Cổ thường: được đặc trưng bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, bình sữa Dr Browns hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác.

DrBrown-240mlstdbottle-lavender

 

- Bình sữa Dr.Brown's được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, không độc hại cho trẻ.
Bình không đóng cặn trên thành bình, bé mút nhẹ nhàng mà vẫn hút hết được sữa bên trong nhờ ty & ống thông trong bình.

- Trẻ sẽ bú thoải mái hơn vì hệ thống van thông khí sẽ giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không hay việc không thoải mái khi nuốt phải các bọt khí. Điều này giúp giảm bớt các vấn đề khi cho trẻ ăn như là đầy hơi, nôn mửa, ợ chua...Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do mà không làm nhúm núm vú.

- Nhờ có hệ thống van khí này mà bình sữa luôn được thông hơi nhằm đảm bảo vùng chân không tự do trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho trẻ bú bằng sữa mẹ. Do đó bé sẽ uống được nhiều sữa hơn thông thường.

- Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Chính vì thế, khí không bao giờ bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin C, A, E.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Rửa sạch bình sữa bằng xà bông hoặc nước rửa bình sữa chuyên dụng sau khi sử dụng.
- Tiệt trùng bằng cách tráng qua nước sôi già hoặc cho tất cả bình sữa, núm vú, phụ kiện vào nước đã đun sôi ngâm trong vòng 5 phút, hoặc cho vào máy tiệt trùng bình sữa để tiệt trùng triệt để vi khuẩn.
- Không đổ sữa quá vạch dung tích cho phép.
- Không lắc mạnh bình sữa. Sử dụng bình khi đã lắp đầy đủ hệ thống van khí bên trong.
- Không nên dùng lò vi sóng để làm nóng sữa và tiệt trùng bình.
- Lựa chọn đầu ty ngậm phù hợp cho từng lứa tuổi.