Bộ đàn organ HL-100USB

Bộ đàn organ HL-100USB
Bộ đàn organ HL-100USB
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đàn Organ HL-100USB với kiểu dáng ngộ nghĩnh, âm thanh sống động giúp các bé phát triển sớm về năng khiếu và khả năng cảm thụ âm nhạc ngay từ nhỏ. Đàn có nhiều tính năng dễ sử dụng: 3 bài demo,49 phím, 2 loa, nhiều chế độ âm thanh..và nhiều chức năng khác. Có mic cho bé tập hát ngay trên đàn, phát triển năng khiếu âm nhạc cho bé ngay từ nhỏ.

Đàn có thể sử dụng pin hoặc sạc điện

Thông tin chi tiết:

+ Chất liệu: Nhựa.

+ Kích thước Hộp : 67 x 23 x 8 cm

+ Có 49 phím đàn

+ Nhiều âm thanh, nhạc đệm, nhạc Demos

+ Có nút điều chỉnh âm thanh và có micro cho bé tập hát

- Sử dụng pin hoặc nguồn điện 220V để cung cấp nguồn điện.

- Dành cho bé trên 3 tuổi

- Bộ sản phẩm gồm: đàn, sạc, mic

Đàn organ có đầy đủ về các tính năng, các bản demo, nốt nhạc thanh đậm, bộ chuyển đổi âm thanh theo nhạc cụ thậm chí với hệ thống loa nổi lớn hơn sẽ giúp cung cấp điều kiện âm thanh chất lượng.

Đàn organ HL-100USB cho bé đầy đủ về các tính năng, các bản demo, nốt nhạc thanh đậm, bộ chuyển đổi âm thanh theo nhạc cụ thậm chí với hệ thống loa nổi lớn hơn sẽ giúp cung cấp điều kiện âm thanh chất lượng.

Các bé có thể sử dụng nền demo nhạc là những bản nhạc nổi tiếng cổ điển từ nhẹ nhàng đến sôi động và kết hợp vào đó những phím đàn theo nhạc cụ ưa thích trải nghiệm mới sẽ đem đến những sáng tạo mới, điều kiện mới sẽ làm nên con người mới.

Các phím đàn được thiết kế giống hệt như một chiếc Organ thật, với khoảng cách các ngón tay theo chuẩn, âm trầm bổng theo thứ tự. Hãy mang đến cho con em mình điều kiện tốt nhất để phát triển cho tương lai.