Bộ đất nặn Playdoh hộp 8 màu A7923

Bộ đất nặn Playdoh hộp 8 màu A7923
Bộ đất nặn Playdoh hộp 8 màu A7923
Bộ đất nặn Playdoh hộp 8 màu A7923
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Bột Nặn 8 Màu Playdoh A7923 giúp trẻ phát huy trí tưởng tương, sự khéo léo, sáng tạo, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc. Khi nắm, nhào, bóp, nặn, cắt..., trẻ phải điều khiển các cơ tay nhỏ giúp cho khả năng vận động phát triển. Ba mẹ hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước những bức tượng hay mô hình ngộ nghĩnh vui nhộn đầy màu sắc do chính tay bé sáng tạo ra.

Bột nặn 8 màu Play-Doh A7923 được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mỳ, nước, muối, dầu ăn, được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên hoàn toàn có thể yên tâm cho Bé chơi:

- Bột nặn 8 màu Play-Doh Case of Colors có màu sắc tươi sáng, mùi thơm không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

-  Bột rất mềm dẻo, mịn màng và đảm bảo an toàn của sản phẩm khi chẳng may các bé nuốt phải

Sản phẩm Bột nặn 8 màu Play-Doh A7923 được sản xuất bởi hãng Hasbro - Mỹ. Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Kích thước bao bì: 16 x 6 x 21 cm

  • Độ tuổi: dành cho bé từ 2 tuổi trở lên

  • Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Hasbro - Mỹ.

  • Một bộ sản phẩm bột nặn 8 màu A7923 PlayDoh bao gồm :  8 hộp bột nặn màu sắc khác nhau

 

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

 

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t