Bộ đất nặn Playdoh 15 màu 18367

Bộ đất nặn Playdoh 15 màu 18367
Bộ đất nặn Playdoh 15 màu 18367
Bộ đất nặn Playdoh 15 màu 18367
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Bột Nặn 15 Màu Playdoh 18367 là một thế giới đầy sắc màu cho bé yêu thỏa sức sáng tạo với 15 màu sắc đẹp mắt. Thay thế cho đất nặn, bột nặn Playdoh được làm từ bột mỳ nên rất an toàn cho bé khi vui chơi. Bột Nặn 15 Màu Playdoh 18367 mềm, dẻo giúp bé dễ dàng tạo hình. Sản phẩm giúp kích thích thị giác, phát triển sự sáng tạo, tỉ mỉ cho bé.

Điểm nổi bật:

  • Đất nặn giúp bé rèn luyện sự khéo léo, phát triển khả năng sáng tạo và quan sát thực tế khi ứng dụng tạo hình.
  • Mỗi bộ sản phẩm là những chủ đề khác nhau, các phụ kiện hỗ trợ giúp bé dễ dàng tạo nên những khối hình đẹp mắt như thật.
  • Cùng hòa mình vào thế giới đất nặn cực hấp dẫn và những màu sắc tuyệt đẹp

Hướng dẫn sử dụng

  • Lấy đầy bột nặn vào khuôn hình có sẵn
  • Ép nhẹ dụng cụ ép để tạo hình

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

 

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t