Bộ đất nặn Playdoh A0318 tiệm bánh vui vẻ

Bộ đất nặn Playdoh A0318 tiệm bánh vui vẻ
Bộ đất nặn Playdoh A0318 tiệm bánh vui vẻ
Bộ đất nặn Playdoh A0318 tiệm bánh vui vẻ
Bộ đất nặn Playdoh A0318 tiệm bánh vui vẻ
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Picture

Trò chơi bột nặn được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển kích thích khả năng tư duy, phát triển trí tuệ, khơi dậy óc tò mò và sáng tạo cuả trẻ. Đồng thời, trong quá trình nhào và nặn bột trẻ phải điều khiển cơ tay liên tục giúp luyện tập khả năng vận động linh hoạt cho đôi bàn tay của trẻ. Được làm từ các thành phần tự nhiên như bột mì và muối, bột nặn tiệm bánh vui vẻPlay-Doh A0318 gồm 4 màu nặn và máy làm bánh đặc biệt giúp bé sáng tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời. Giờ đây bạn có thể yên tâm để cho bé yêu của bạn thoả thích vui chơi sáng tạo cùng với bột nặn Play-Doh.


Picture


Cách chơi: Mẹ hướng dẫn bé dùng bột nặn cho vào máy làm bánh để tạo ra những chiếc bánh độc đáo hoặc mẹ có thể hướng dẫn bé nặn hình theo ý thích và khả năng sáng tạo của bé.

PictureĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Bộ nặn Play-Doh A0318 gồm 4 hộp bột nặn khác màu và nhiều dụng cụ đi kèm
Kích thước: 23x8x23 cm
Độ tuổi: từ 3 tuổi trở lên

Picture

Giới thiệu thương hiệu:

 Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t