Bộ đất nặn Playdoh A5144 Cupcake ngọt ngào

Bộ đất nặn Playdoh A5144 Cupcake ngọt ngào
Bộ đất nặn Playdoh A5144 Cupcake ngọt ngào
Bộ đất nặn Playdoh A5144 Cupcake ngọt ngào
Bộ đất nặn Playdoh A5144 Cupcake ngọt ngào
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Cupcake ngọt ngào Playdoh A5144 sẽ là món quà 1/6 cho bé sẽ thật tuyệt vời, giúp bé tạo ra một chiếc tháp cupcake với những chiếc bánh cupcake đầy màu sắc. cùng với những giờ giải trí sáng tạo, Cupcake ngọt ngào còn giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ và cả sự tỉ mỉ nữa.

Picture

Bộ nặn Play-Doh A5144 Cupcake ngọt ngào

  • Cùng nhau tạo ra một chiếc tháp cupcake với nhiều bánh cupcake đầy màu sắc. Các khuôn tạo hình và máy nặn kem giúp bé dễ dàng tạo nên những chiếc bánh cupcake như thật

  • Bộ nặn Play-Doh A5144 Cupcake ngọt ngào gồm 5 hộp bột nặn khác màu và nhiều dụng cụ đi kèm

  • Kích thước: 23x11x32 cm

  • Độ tuổi: từ 3 tuổi trơ lên

Picture

AN TOÀN CHO BÉ

Bột nặn được sản xuất từ nguyên liệu bột lúa mì, nước, muối, dầu ăn,..với mùi thơm dễ chịu, hoàn toàn không có chất độc hại, không gây dị ứng, rất an toàn cho bé. Các dụng cụ được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn không có chi tiết sắc nhọn làm bé bị thương.

Picture

SÁNG TẠO VÀ SỰ KHÉO LÉO

Bé tha hồ nhào nặn ra những chiếc bánh theo ý thích của mình. Từ đó tăng cường khả năng sáng tạo, tự tin và rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay.

Picture

TÍNH GIẢI TRÍ CAO

Bột mềm dẻo, không dính tay, dễ nặn, nếu muốn bột mềm hơn, chỉ cần cho thêm ít nước vào. Với màu sắc bắt mắt, tạo sự thích thú, mang đến cho bé những giờ chơi thật vui bên gia đình và bạn bè.

 

Giới thiệu thương hiệu:

 Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t