Bộ đất nặn Playdoh bánh pizza B1856

Bộ đất nặn Playdoh bánh pizza B1856
Bộ đất nặn Playdoh bánh pizza B1856
Bộ đất nặn Playdoh bánh pizza B1856
Bộ đất nặn Playdoh bánh pizza B1856
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh giá rẻ B1856 Bánh pizza là đồ chơi an toàn được sản xuất bằng vật liệu không gây nguy hiểm cho em bé trong khi chơi. Giúp bé có thời gian để thư giãn, vui vẻ, không thiếu phần say mê, đặc biệt là khi em bé chơi và có khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo chủ đề. Bé sẽ chuẩn bị một chiếc bánh pizza ngon và đẹp với Play-Doh mô hình đất sét bánh pizza B1856. Với sản phẩm này, trẻ sẽ có những giờ phút vui vẻ rất hữu ích và dễ chịu. Nó sẽ được chuyển đổi thành một đầu bếp người Ý với một sản phẩm bánh pizza chủ đề rất dễ thương.

Thông tin chi tiết:

- Kích thước: 22,9 x 22,9 cm x 6
- Sản phẩm gồm 5 hộp bột đúc nhiều màu và pizza công cụ để giúp trẻ trở thành đầu bếp thực sự.
- Ngoài các mốc hiện làm thức ăn đơn giản, chỉ cần chọn màu sắc thích hợp để khuôn, chặt chẽ trên bàn, loại bỏ tất cả đất dư thừa, coi chúng như em bé này có một sản phẩm như sự thật.
- Sản phẩm này có rất nhiều khuôn và công cụ hỗ trợ để trẻ em có thể chơi với bạn bè để thêm hưng phấn, làm việc theo nhóm, học cách quan sát những người bạn nhỏ như thế nào.
- Đồ chơi đất nặn được coi là một trong những game cổ điển để giúp trẻ có một sự thay đổi trong tư duy và phát triển trí tuệ.
- Khuyến khích sự sáng tạo khả năng tò mò. Trong khi chơi với Play doh, nhiều bộ phận khác nhau của não được kích hoạt cùng một lúc. Khi tổ chức, nhào, bóp, bóp, giảm đứa trẻ để kiểm soát vũ khí nhỏ mang lại sự phát triển của kỹ năng vận động.
- Bạn có thể hoàn toàn tự tin về sự an toàn của sản phẩm, Play-Doh được làm bằng bột mì, muối và acid chiết xuất trong các ngành công nghiệp thực phẩm có thể hoàn toàn không độc hại.
- Bột đất sét Play-Doh mềm, không dính để mang lại một cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc với tay và do đó trẻ em là kích thích xúc giác.
- Màu sắc sặc sỡ sản phẩm dat nan Play-Doh tác động vào thị giác của trẻ em.

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Play-Doh
Kích thước sản phẩm: 6 x 22.9 x 22.9 cm
Độ tuổi: 3+
Model: B1856

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra