Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307

Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307
Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307
Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307
Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307
Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307
Bộ đất nặn Playdoh khay bánh ngọt ngào B0307
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi bột nặn Play-Doh B0307 Sweet Shoppe Cookie Creations bao gồm 1 chiếc khay làm bánh tích hợp vô số hình hoa văn in chìm, 4 khuôn hình, 4 dụng cụ kèm theo 5 cốc bột nặn Play-Doh mềm mại màu sắc tươi sáng (280g). Chỉ cần những thao tác đơn giản khéo léo là bé và các bạn sẽ tạo ra những chiếc bánh quy ngọt ngào với những hình dáng dễ thương ngộ nghĩnh và lớp trang trí đáng yêu hấp dẫn. Bộ đồ chơi là một trong rất nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau cho trẻ em có thể tạo hình theo mong muốn, giúp các em nhỏ  từ 3 tuổi trở lên được thỏa sức đam mê sáng tạo cùng Playdoh.

Bột nặn an toàn Play-Doh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mỳ, nước, muối, dầu ăn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại Mỹ nên hoàn toàn không hề độc hại hay làm ảnh hưởng tới sức khỏa của trẻ nhỏ

Thông tin sản phẩm:

- Play-Doh Sweet Shoppe Cookie Creations

- Mã sản phẩm: Play-Doh B0307

- Kích thước đóng gói: 22.8 x 22.8 x 6.5 cm

- Độ tuổi: Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

- Kèm theo 5 hộp bột nặn Play-Doh (280g)

- Gồm 1 khay làm bánh và 8 món dụng cụ

- Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Hasbro

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

 

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t