Bộ đất nặn Playdoh khuôn tạo hình đa dạng 42951

Bộ đất nặn Playdoh khuôn tạo hình đa dạng 42951
Bộ đất nặn Playdoh khuôn tạo hình đa dạng 42951
Bộ đất nặn Playdoh khuôn tạo hình đa dạng 42951
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Bột Nặn Playdoh - Khuôn Tạo Hình Đa Dạng 42951 gồm 6 hũ bột nặn vời nhiều màu khác nhau để bé thỏa sức nhào nặn tạo thành những hình ảnh ngộ nghĩnh khi chơi. Kèm theo đó là khuôn tạo hình các con vật, các hình thù ngộ nghĩnh đang chờ bé khám phá. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên bạn có thể yên tâm cho bé chơi cùng.

Với bộ chơi này bé khám phá thế giới xung quanh bằng cách sáng tạo các hình thù, con vật dễ thương thông qua bộ dụng cụ và bộ nặn Playdoh. Sản phẩm gồm 5 hộp bột nặn khác màu và nhiều khuôn, dụng cụ tạo hình.

Trẻ sẽ tập quan sát cuộc sống xung quanh để tạo hình sao cho giống, qua quá trình nặn, trẻ cũng được rèn luyện tính tỉ mỉ và kiên nhẫn. Ngoài ra, với các dụng cụ tạo hình, trẻ có thể chơi cùng cha mẹ, bạn bè, tạo cho trẻ mối giao tiếp xã hội, gắn kết hơn với gia đình và mọi người xung quanh. Đặc biệt, trẻ thường xuyên vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô hạn của mình để tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh. Cha mẹ đôi lúc sẽ ngạc nhiên với những gì mà trẻ làm được!

Khuôn Tạo Hình Đa Dạng Playdoh 42951 gồm:

- 5 hộp bột nặn khác màu

- Nhiều khuôn tạo hình

- Nhiều dụng cụ tạo hình

- Bé có thể thỏa sức tạo hình các con vật, các hình thù ngộ nghĩnh cùng bộ sản phẩm tiện ích này

- Hướng dẫn sử dụng

+ Lấy đầy bột nặn vào khuôn hình có sẵn

+ Ép nhẹ dụng cụ ép để tạo hình

- Kích thước Hộp: 8,3 x 30,5 x 29,5 cm

- Độ tuổi: 3+

- Bé khám phá thế giới xung quanh bằng cách sáng tạo các hình thù, con vật dễ thương thông qua bộ dụng cụ và bộ nặn Playdoh. Sản phẩm gồm 6 hộp bột nặn khác màu và nhiều khuôn, dụng cụ tạo hình.

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

 

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t