Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465

Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465
Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465
Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465
Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465
Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465
Bộ đất nặn Playdoh nhà bép tiện dụng 22465
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Bé thích vào bếp không? Hãy tự tay làm nên những món ăn thật ngon để đãi gia đình và bạn bè nhé. Sản phẩm gồm 4 hộp bột nặn khác màu, nhiều dụng cụ làm bếo, và mô hình nhà bếp nữa đấy. Nhà Bếp Tiện Dụng Playdoh 22465 giúp bé trở thành một đầu bếp nhí tài năng.

Bộ sản phẩm gồm mô hình nhà bếp kèm theo nhiều dụng cụ làm bếp và bốn hộp bột nặn khác màu rất thú vị. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bốn hộp bột nặn sẽ là trở thành những nguyên liệu phong phú cho bữa ăn của đầu bếp nhí. Bé có thể tự tay nấu những món ăn yêu thích mời cả nhà, bạn bè.

Sản phẩm mới của Play Doh cho dòng sản phẩm đất nặn yêu thích của các bé. Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh cho bé nhà bếp tiện lợi sẽ cung cấp sự thoải mái hơn cho các bé trong việc làm bếp tiện lợi: bếp gas, ấm đun nước, dao, thìa, dĩa, máy nướng bánh mì, ... với công cụ này bé có thể thực hiện món ăn tuyệt vời đầy màu sắc gọn gàng nhanh chóng.

Ngoài ra còn có một số hình ảnh như thế nào để nấu ăn cho trẻ tham khảo. Hãy nhanh chóng cho bé một sản phẩm tiện lợi tuyệt vời để chuẩn bị một bữa ăn phong phú cho những người thân yêu của bé.

Hướng dẫn sử dụng

Lấy đầy bột nặn vào khuôn hình có sẵn

Ép nhẹ dụng cụ ép để tạo hình

Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ.

Độ tuổi: từ 3 tuổi trở lên.

Kích thước hộp : 24 x 38 x 14

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t