Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984

Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984
Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984
Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984
Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984
Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984
Bộ đất nặn Playdoh thế giới bánh kẹo 38984
Nhà sản xuất Hasbro
Mã sản phẩm

Playdoh 38984 - Thế Giới Bánh Kẹo là bộ sản phẩm gồm 4 hộp bột nặn khác màu và nhiều dụng cụ đi kèm, các bé có thể thoải thích vui chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé. Đồ chơi giáo dục này giúp cho các thiên thần nhà bạn kích thích khả năng tư duy, phát triển trí tuệ, khơi dậy óc tò mò và sáng tạo cuả trẻ, tăng cường khả năng sáng tạo, sự khéo léo và tự tin cho bé khi tạo ra những sản phẩm mang tính cá nhân.

Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu cao cấp , an toàn không có chứa chất độc hại , gây nguy hiểm cho trẻ. Đất rất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi,bé chơi lâu không chán. Trong quá trình nhào và nặn bột trẻ có thể tạo ra nhiều loại kẹo khác nhau với nhiều mau sắc , nó giúp cho trẻ phải điều khiển cơ tay liên tục giúp luyện tập khả năng vận động linh hoạt cho đôi bàn tay của trẻ. Đồ chơi vận động Thế Giới Bánh Kẹo là đồ chơi được làm từ các thành phần tự nhiên như bột mì và muối,4 màu nặn và máy làm bánh đặc biệt giúp bé sáng tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời.

Bột nặn Thế giới bánh kẹo Play-Doh 38984 nhiều hình dáng, bé hãy cùng các bạn xây dựng một thế giới bánh kẹo Playdoh đầy màu sắc nhé. Bộ sản phẩm gồm 4 hộp bột nặn khác màu và nhiều dụng cụ đi kèm

Các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm cho con mình một bộ đồ chơi an toàn và mang đầy tính sáng tạo. Bột nặn là một trong những lựa chọn rất phù hợp để các mẹ lựa chọn cho bé, nhưng các mẹ cũng có rất nhiều quan ngại về dòng sản phẩm này như:

  • Mùi của sản phẩm ảnh hưởng đến sức  khỏe của bé.

  • Độ an toàn của sản phẩm khi chẳng may các bé nuốt phải.

Chất liệu an toàn

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích

Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo

Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

Giới thiệu thương hiệu:

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Sản phẩm Bột nặn Play-Doh được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

Chơi với bộ Bột nặn Play-Doh, Bé được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Trẻ sẽ tập quan sát ghi nhớ mọi thứ xung quanh để tạo hình sao cho giống.  Màu sắc từ các khối bột và sự biến đổi màu sắc khi pha trộn sẽ giúp các em phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ

Phương châm của nhà sản xuất là mọi thứ có thể tạo ra t