Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23

Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23
Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23
Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23
Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23
Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23
Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23 gồm 54 chi tiết bằng nhựa như: nến, thìa dĩa, cốc chén đĩa và dao cắt. Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện đôi tay, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo. Bé tha hồ trang trí chiếc bánh theo ý thích của mình. Các miếng bánh được dính vào nhau, bé có thể dùng dao để cắt thành các phần nhỏ. Bé hãy chơi trò tổ chức sinh nhật đầy thú vị cùng bạn bè nhé.

Từ những đồ vật xinh xắn trong bộ sản phẩm, bé có thể thoải mái sắp xếp, trang trí bánh kem, bữa tiệc tùy theo trí tưởng tượng phong phú của mình. Qua đó, giúp bé phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Với bộ sản phẩm đồ chơi này, bé có thể tham gia chơi cùng gia đình và bạn bè. Trò chơi giúp bé tăng cường mối liên kết tình cảm với cha mẹ và xây dựng kỹ năng giao tiếp với cộng đồng.

Bộ đồ chơi cắt bánh sinh nhật gồm nhiều chi tiết yêu cầu bé lắp ghép thành bộ bánh sinh nhật có cả nến, thìa dĩa, cốc chén đĩa và dao cắt. Các miếng bánh được dính vào nhau, bé có thể dùng dao để cắt thành các miếng nhỏ. Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện đôi tay, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo. Bé tha hồ trang trí chiếc bánh theo ý thích của mình. Sau đó lại được cắt bánh như thật, thỏa mãn sở thích thổi nến và cắt bánh sinh nhật của bé

Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23  giúp bé tập làm quen các thao tác với đồ vật và biết cách sử dụng chúng một cách linh hoạt. Bộ đồ chơi được đựng trong một chiếc hộp giấy xinh xắn với màu sắc sinh động, hấp dẫn, bắt mắt, kích thích thị giác cho bé. Bé có thể dễ dàng cất gọn đồ chơi vào hộp này khi không sử dụng hay mang đi du lịch

Sản phẩm vừa là một bộ tiệc bánh kem thú vị lại vừa là đồ chơi lắp ghép mang tính giáo dục giúp bé vô cùng thích thú. Bộ đồ chơi bánh sinh nhật 899-23 được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn cho trẻ nhỏ. Các chi tiết được xử lý tinh xảo theo đúng tiêu chuẩn chính hãng nên rất bền đẹp và chắc chắn. Các góc cạnh được gia công và bào nhẵn cẩn thận không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.

Ưu điểm sản phẩm:

- Chất liệu: Nhựa an toàn, không chứa chất độc hại

- Bộ sản phẩm gồm 54 chi tiết như: bánh sinh nhật, cốc kem, ly dĩa, nến...

- Dành cho bé trên 6 tuổi

- Bộ đồ chơi với màu sắc đẹp mắt, chi tiết tinh tế tỉ mỉ

- Các miếng bánh được dính vào nhau, bé có thể dùng dao để cắt thành các phần nhỏ.

- Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện đôi tay, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo. Bé tha hồ trang trí chiếc bánh theo ý thích của mình. 

- Sự kết hợp với nhiều màu sắc giúp bé có thể phân biệt được màu sắc ban đầu.

- Bộ sản phẩm bao gồm các miếng bánh gato mô phỏng giống hình dáng thật, cùng các loại hoa  quả đẹp mắt, chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi chơi cùng.