Bộ đồ chơi dụng cụ bác sĩ Little Tikes LT-634918

Bộ đồ chơi dụng cụ bác sĩ Little Tikes LT-634918
Bộ đồ chơi dụng cụ bác sĩ Little Tikes LT-634918
Bộ đồ chơi dụng cụ bác sĩ Little Tikes LT-634918
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi dụng cụ bác sĩ Little Tikes LT-634918 là món đồ chơi hướng nghiệp cực kỳ hữu ích cho các bé. Các con sẽ được đóng vai những cô y tá, những anh bác sỹ, cầm ống nghe khám bệnh cho từng người trong gia đình. Và sẽ thật tốt nếu các bậc phụ huyng biết cách chơi cùng bé, giúp bé hiểu được tính năng của từng dụng cụ, cách chữa bệnh cứu người, giúp con hình thành tu duy, tình cảm ngay từ những năm tháng đầu đời. Bộ đồ chơi Little Tikes được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bao gồm ống nghe, cặp nhiệt độ,..và nhiều dụng cụ y tế khác.

Đặc điểm của Bộ đồ chơi dụng cụ bác sĩ Little Tikes LT-634918:

- Kích thước hộp sản phẩm khoảng: 23 x 8 x 25 cm.

- Hộp đồ chơi khá nhỏ gọn, có quai xách tiện lợi cho bé dễ dàng mang theo và chơi ở những nơi bé thích.

- Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, đạt tiêu chuẩn Mĩ, an toàn cho bé khi chơi.

- Các dụng cụ y tế bao gồm: ống nghe, kéo, kìm, kính lúp, cặp nhiệt độ, khay hạt đậu,...

- Màu sắc tươi mới, khác nhau giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn, thị giác phát triển toàn diện hơn.

- Mỗi đồ vật có hình dáng khác nhau giúp trí tưởng tượng và sự hiểu biết của bé thêm phong phú và đa dạng hơn.

- Bộ sản phẩm không sử dụng pin, các chi tiết mang tính chất minh họa cho công việc thăm khám ban đầu của người bác sĩ.

- Đồ chơi bác sĩ dành cho bé 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi bác sĩ khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, hình thức và tính năng của từng sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau, để làm cho thế giới đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên thêm phong phú, các mẹ có thể bắt đầu với nhiếu sự lựa chọn thông minh với những tính năng đặc trưng khác nhau: Vali dụng cụ bác sỹ SmartĐồ chơi bác sỹ Fisher PriceĐồ chơi bác sĩ Pilot,... Chắc chắn các con sẽ rất thích thú và thỏa sức khám phá những món đồ chơi thú vị này. Các mẹ và bố cũng có thể chơi cùng các con để tìm cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm gắn bó hơn

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.