Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008

Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa Facility 58008 hoành tráng cho bé bao gồm các dụng cụ cơ khí được xếp gọn trong một chiếc xe kéo phù hợp cho bé từ 3 tuổi giúp bé phát huy trí tưởng tượng, kỹ năng vận động và tập làm nghề kỹ sư mà bé yêu thích. Bộ đồ chơi cao cấp gồm nhiều dụng cụ: kìm, kéo, bu lông, ốc vít, búa đinh… được làm từ nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn TCCL (CE) của châu Âu tuyệt đối an toàn cho các bé.

 

Các dụng cụ được thiết kế giống hệt các dụng cụ sửa chữa của người lớn nhưng an toàn hơn lại có nhiều màu sắc rực rỡ & có kích thước nhỏ vừa vặn với bàn tay nhỏ nhắn chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng thích thú. Đặc biệt các bu lông, đai ốc có thể vặn, xoáy để gắn kết các bản lề, lại có thể dùng tô vít, kìm hay cờ lề để vặn chúng ra cực kỳ thú vị. Bộ đồ chơi có bánh xe giúp bé dễ dàng di chuyển trong nhà – đây chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ, thú vị cho tất cả các bé trai.

 

- Bộ đồ chơi sửa chữa cho bé trai cao cấp – 58008 là một sản phẩm có dáng hình chiếc xe đẩy hai tầng màu cam đen bắt mắt.
- Sản phẩm là bộ đồ chơi lí tưởng cho các bé trai từ 3 tuổi trở lên vui chơi giải trí, bộ đồ chơi sửa chữa cho bé trai cao cấp 58008 có hầu hết mô hình tất cả các dụng cụ sửa chữa cho bé, giúp bé vừa có thể chơi đùa vừa có thể học hỏi thêm kinh nghiệm đồng thời giúp bé thỏa sức tò mò , sáng tạo trong việc sửa chữa.
- Bộ đồ chơi sửa chữa 58008 giúp bé và rèn luyên cho bé tính cần mẫn, bền bỉ, khéo léo ,tỉ mỉ.
- Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh vô cùng an toàn và tiện lợi dành cho bé yêu của gia đình.

Đặc điểm nổi bật:

- Gồm nhiều dụng cụ: kìm, kéo, bu lông, ốc vít, búa đinh… được làm từ nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn TCCL (CE) của châu Âu tuyệt đối an toàn cho các bé.

- Các dụng cụ được thiết kế giống hệt các dụng cụ sửa chữa của người lớn nhưng an toàn hơn lại có nhiều màu sắc rực rỡ & có kích thước nhỏ vừa vặn với bàn tay nhỏ nhắn chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng thích thú. 

- Các bu lông, đai ốc có thể vặn, xoáy để gắn kết các bản lề, lại có thể dùng tô vít, kìm hay cờ lề để vặn chúng ra cực kỳ thú vị.

- Bộ đồ chơi có bánh xe giúp bé dễ dàng di chuyển trong nhà – đây chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ, thú vị cho tất cả các bé trai.

 

Thông tin kỹ thuật:

- Bộ đồ chơi sửa chữa Facility Power & Supper 58008

- Kích thước: 26.5x323x18.5

- Trọng lượng: 1.05kg

- Phù hợp cho bé từ 3 tuổi 

- Đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) về chất lượng. 

- Chất liệu: Nhựa, sơn an toàn cho trẻ, hộp giấy cứng.

- Bộ dụng cụ đồ nghề có hộp đựng tiện dụng cho bé xách đi chơi hay cất giữ đồ.

- Đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) về chất lượng.

- Giúp bé hoàn thiện đôi tay khéo léo và thỏa mãn sở thích khám phá, tìm tòi của mình

- Đây là bộ đồ chơi lí tưởng cho các bé trai, có hầu hết mô hình các dụng cụ sửa chữa cho bé vừa chơi vừa học. 

- Mở rộng hiểu biết cuộc sống, Rèn luyện sự khéo léo tỉ mỉ, Giải trí.