Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Kitchen set WD - A15

Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Kitchen set WD - A15
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Kitchen set WD - A15
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Kitchen set WD - A15
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Kitchen set WD - A15
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Kitchen set WD - A15
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi nhà bếp WD-A15 được thiết kế dễ thương, màu sắc bắt mắt cùng chất liệu tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Với những món đồ chơi mô phỏng giống sản phẩm thật, bé sẽ có cảm giác như được sử dụng đồ của mẹ, từ đó phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của mình trong việc sắp xếp và dùng chúng như thế nào. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ của sản phẩm giúp bé tập nhận biết những màu sắc cơ bản. Bé dùng những đồ dùng nhà bếp để cùng chơi nấu ăn với bạn bè hoặc bố mẹ, anh chị em. Gắn pin vào và bật nút cho đồ chơi hoạt động. Với các dụng cụ nấu bếp là: 2 nồi nấu, bộ thìa lớn và nhỏ, 2 dao, 1 ly kèm muỗng và dĩa... bé sẽ tập luyện khả năng làm bếp của mình.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi nhà bếp WD-A15
- Mã sản phẩm: WD-B15
- Kích thước: 50 x 31 x 63 cm
- Chất liệu:Nhựa PP, ABS
- Pin : 3 x AA
- Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Bộ đồ chơi nhà bếp dùng pin WD-A15  được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé. Một mô hình thu nhỏ từ gian bếp của mẹ, với đầy đủ dụng cụ làm bếp, màu sắc thật sinh động, bé sẽ thích thú vui chơi và học hỏi thật nhiều. Kích thích trí tưởng tượng cùng tư duy, sáng tạo, tính khéo léo của bé yêu. Với bộ đồ chơi nhà bếp bé sẽ tập tành làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả nhà và bạn bè. Sản phẩm là một món quà tốt nhất dành riêng cho các bé. Bé sẽ tập tành làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả nhà và bạn bè. Sản phẩm là một món quà tốt nhất dành riêng cho các bé. Kích thích trí tưởng tượng cùng tư duy, sáng tạo, tính khéo léo của bé yêu. Cùng bé thỏa sức ước mơ thành một đầu bếp tí hon, tài ba trong tương lai.

Ưu điểm nổi bật:

- Bộ dụng cụ nhà bếp bao gồm: 2 nồi nấu, bộ thìa lớn và nhỏ, 2 dao, 1 ly kèm muỗng và dĩa... bé sẽ tập luyện khả năng làm bếp của mình.

Bộ đồ chơi nhà bếp dùng pin WD-A15  được làm từ nhựa PP, ABS. Chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA. Các chi tiết góc cạnh tròn không gây tổn thương đến làn da của bé.

- Lắp pin vào bên dưới khung 2 bếp nấu.

- Khi bật bếp bên phải, bếp sẽ phát sáng và phát ra âm thanh  như đang sôi nấu thức ăn trong nồi.

- Khi bật bếp bên trái, bếp sẽ phát sáng và phát ra âm thanh như đang chiên thức ăn trên chảo.

- Cùng bé thỏa sức ước mơ thành một đầu bếp tí hon, tài ba trong tương lai.

- Bộ đồ chơi nhà bếp, bé bật nút công tắc để chiếc bếp ga phát ra âm thanh và đèn đẹp mắt.

- Khi chơi các bé gái không chỉ cảm thấy vui thích mà còn rèn luyện dần khả năng nội trợ sau này cho các bé.

- Bé dùng những đồ dùng nhà bếp để cùng chơi nấu ăn với bạn bè hoặc bố mẹ, anh chị em.

Lý do lựa chọn:

- Sản phẩm giúp bé nhận biết được các dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp, biết phân biệt công dụng của từng đồ vật trong căn bếp của gia đình.

- Đồ chơi nhà bếp WD-A15 còn có khả năng tạo hứng thú cho bé trong việc nấu ăn, bé sẽ thích cùng mẹ làm ra những món ăn thật ngon cho cả gia đình.

- Đây thực sự là một món đồ chơi thông minh, tích hợp nhiều tính năng, giúp bé có những giờ chơi thú vị, góp phần để bé học hỏi, phát triển kỹ năng làm nội trợ sau này, đồng thời nâng cao sự khéo léo và khả năng tư duy cho chính mình.