Bộ đồ chơi xếp hình khối gỗ 100 chi tiết

Bộ đồ chơi xếp hình khối gỗ 100 chi tiết
Bộ đồ chơi xếp hình khối gỗ 100 chi tiết
Bộ đồ chơi xếp hình khối gỗ 100 chi tiết
Bộ đồ chơi xếp hình khối gỗ 100 chi tiết
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi bộ xếp hình 100 chi tiết là mô hình giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Với những miếng ghép nhỏ xinh, qua đôi bàn tay khéo léo, khả năng tư duy linh hoạt giúp bé học hỏi và phát triển các kĩ năng ngay từ khi còn nhỏ Bé thoả sức sáng tạo để ghép lại thành nhiều mô hình khác nhau như các ngôi nhà...Đồ chơi giúp bé phát triển tư duy và khả năng nhận thức, nhận biết và tập làm quen với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Bao gồm 100 hình khối bao gồm hình trụ, tam giác, hình vuông, chữ nhật, chữ nhật khuyết cầu, bán trụ.

Những bộ xếp hình sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng cho bé sáng tác những “tác phẩm nghệ thuật” ngay từ khi còn nhỏ. Với bộ xếp hình sáng tạo 100 chi tiét , bé có thể xếp thành những mô hình công trình hoành tráng đầy tính nghệ thuật. Được làm từ gỗ cấp, bộ xếp hình 100 chi tiết có bề mặt nhẵn mịn, các khối gỗ phong phú cho bé dễ dàng giữ thăng bằng khi xếp. Hãy để bộ xếp hình 100 chi tiết khơi dậy tiềm năng sáng tạo của bé.

CÁCH CHƠI: Bé dùng các khối gỗ lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau theo mẫu mô tả hặc tự sáng tạo ra các mô hình khác nhau.

Giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng

Trẻ có thể xếp ghép tự do theo trí tưởng tượng của mình hoặc theo hình mẫu. 

Trong khi chơi, bé cũng có thể học nhận biết được các hình khối, bên cạnh đó bé có thể nhận biết được màu sắc, vận dụng được trí tưởng tượng, óc sáng tạo.

Trên các khối hình còn in các con số, hình minh họa giúp bé học tính toán, tiếng anh qua các khối hình.

Rèn luyện sự khéo léo

Trò chơi xếp hình rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn, khéo léo. Qua quá trình tạo ra các hình khối khác nhau, bé sẽ hiểu thêm về giá trị lao động và biết quý trọng công sức lao động hơn.

Chất liệu gỗ an toàn cho bé

Các chi tiết được làm từ chất liệu gỗ cao cấp nên hoàn toàn không gây tác hại đến sức khỏe của bé.

Kiểu dáng độc đáo, bắt mắt

Các chi tiết với những màu đa dạng vừa đem lại sự đẹp mắt vừa giúp thị giác bé phát triển, bé có thể phân biệt được tên các màu nhờ bộ xếp hình này. 

Bộ đồ chơi xếp hình 50 chi tiết có kiểu dáng đơn giản và dễ thương, cực kỳ bắt mắt, thu hút sự chú ý của bé, giúp bé thích thú với trò chơi, từ đó ham học hỏi hơn.