Bộ đũa muỗng nĩa bằng Inox KuKu KU5323

Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Việc tự xúc ăn mỗi bữa của bé sẽ giúp hình thành dần nên tính tự lập và cũng giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc bé. Bộ đũa, muỗng, nĩa Ku Ku KU5323 sẽ cho bé hứng thú hơn khi tự ăn. Được làm bằng inox cao cấp có màu sắc sáng bóng và độ bền cao, bộ đũa, muỗng, nĩa Ku Ku KU5323 sẽ là món phụ kiện cần thiết để bé thấy thích thú khi tự ăn một mình mà không cần cha mẹ đút.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm được làm từ inox và nhựa cao cấp, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho bé.

Đầy đủ dụng cụ

Bộ sản phẩm gồm có muỗng, nĩa và đũa giúp bé làm quen với mọi cách cầm nắm các dụng cụ ăn.

Màu sắc đẹp mắt

Sản phẩm có màu sắc và họa tiết xinh xắn sẽ là nguồn kích thích bé hứng thú hơn trong việc tập ăn. Sản phẩm có 2 màu hồng và xanh cho mẹ có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bé.

Giới thiệu về Kuku Duckbill

Kuku Duckbill

Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng