Bô thỏ Việt Nhật

Bô thỏ Việt Nhật
Bô thỏ Việt Nhật
Bô thỏ Việt Nhật
Bô thỏ Việt Nhật
Bô thỏ Việt Nhật
Bô thỏ Việt Nhật
Bô thỏ Việt Nhật
Nhà sản xuất Việt Nhật
Mã sản phẩm

Bô thỏ Việt Nhật

Bô vệ sinh cho bé hình thỏ biết phát nhạc có kiểu dáng hình chú thỏ xinh xắn cùng với màu rực rỡ, bắt mắt chắc chắn sẽ làm các bé thích thú và nhanh chóng có thói quen tự đi vệ sinh. Bô được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, cạnh trơn không làm tổn thương da bé và có nắp đậy tiện dụng.

 

 

Bô vệ sinh cho bé hình thỏ biết phát nhạc có chân đế chắc chắn, miệng bô bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Ngoài ra các bộ phận của bô có thể dễ dàng tháo lắp, phần khay đựng thiết kế như 1 ngăn kéo thuận tiện khi dọn rửa. Ngay khi sở hữu sản phẩm này, bé sẽ tự giác trong vệ sinh cá nhân, đồng thời để mẹ giúp bé có một thói quen đi vệ sinh vào những khung giờ nhất định.

 

 

 

Hình thú dễ thương phía trước chính là điểm khác biệt của chiếc bô này so với những chiếc bô hình tròn truyền thống, nó sẽ làm bé thích thú và thấy dễ chịu hơn, nhất là những bé "lười" đi vệ sinh. Hơn nữa, ngay phía sau chiếc đầu thú xinh xắn là nút tròn, khi bé bấm vào có thể phát ra những âm thanh vui tai.

 

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Bô vệ sinh cho bé hình thỏ biết phát nhạc

- Chất liệu: nhựa

- Màu sắc: vàng - cam, trắng - xanh

- Kích thước: 30cm x 43cm x 35cm

Giới thiệu về Việt Nhật

Việt Nhật là một trong những thương hiệu sản xuất nhựa hằng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các mặt hàng nhựa gia dụng với chất lượng cao. Các sản phẩm của Việt Nhật luôn được đánh giá đạt chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, kích cỡ, mẫu mã đẹp, giá cả rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty nhựa Việt Nhật là một trong những công ty nhựa hàng đầu tại Việt Nam.Nỗ lực không ngừng của Công ty nhựa Việt Nhật trong việc cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm đã được đền bù với sự bình chọn của người tiêu dùng trong 11 năm liền 1997 - 1998 - 1999 - 2000 - 2001 - 2002 - 2003 - 2004 - 2005 - 2006 - 2007