Bô trẻ em Nhựa Chợ Lớn tựa lưng có bánh xe

Bô trẻ em Nhựa Chợ Lớn tựa lưng có bánh xe
Bô trẻ em Nhựa Chợ Lớn tựa lưng có bánh xe
Nhà sản xuất Nhựa Chợ Lớn
Mã sản phẩm

Bô trẻ em tựa lưng có bánh xe Nhựa Chợ Lớn- M357-BTE

Khi mẹ muốn bé có thể tự đi vệ sinh, mẹ cần cho bé làm quen với chiếc bô và hướng dẫn cách sử dụng. Cảm thấy vừa vặn, thoải mái với chiếc bô, bé sẽ nhanh chóng thích nghi được và biết cách tự xử lý mỗi khi cần đi vệ sinh. Tuy nhiên mẹ cần theo sát bé để hỗ trợ khi bé cần, đồng thời không quên để bé tự mình xoay xở như một người lớn, bé sẽ thích thú từ sự hướng dẫn của mẹ và cần thiết để bé có thể sử dụng chiếc bô đúng cách và giữ vệ sinh.

CÁCH DÙNG: Mẹ hãy tập cho bé sử dụng bô từ ngay những ngày bé mới chập chững, để bé có thể tự giác hơn trong việc đi vệ sinh.

Vào khoảng 1 tuổi, khi bé chập chững đi, bạn cần tập cho bé tự đi vệ sinh. Điều này thật sự cần thiết khi bé đi nhà trẻ, những nơi yêu cầu bé phải tự lập hơn. Hãy tập thói quen đi vệ sinh đúng cách cho bé ngay từ những ngày đầu với bô trẻ em . Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp và kiểu dáng an toàn, bô cho bé  nhựa chợ lớn thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé. 

+ Bô trẻ em của nhựa Chợ Lớn được làm từ nhựa cao cấp, có bánh xe dễ dàng di chuyển được trong nhà.

- Thích hợp cho các bé ngồi chơi và đi vệ sinh.

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, kết cấu rất chắc chắn, không góc cạnh, mẹ có thể yên tâm khi để bé tự đi vệ sinh một mình.

- Thiết kế có tựa lưng sau thoải mái, bảo đảm an toàn mỗi khi đi vệ sinh.

- Tích hợp nắp đậy kín đáo, sạch sẽ, chiếc bô sẽ là chiếc ghế tiện ích cho bé ngồi chơi.

- Sản phẩm bóng đẹp, chống dính, tiện lợi cho mẹ mỗi khi vệ sinh bô.

- Màu sắc tươi sáng

- Kích thước: 340 x 345 x 380 mm

- Dùng cho bé từ 18 tháng trở lên.

- Xuất xứ: Nhựa Chợ Lớn - Việt Nam

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUNhựa Chợ Lớn là một trong những doanh nghiệp tiên phong và hàng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất – cung ứng các mặt hàng trong ngành nhựa hiện nay tại Việt Nam. Với các sản phẩm nhựa cao cấp, nhiều loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Nhựa Chợ Lớn đã dần khẳng định thương hiệu qua việc đón nhận nhiều bằng khen, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.


Từ một cơ sở nhỏ, trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển để trở thành một doanh nghiệp như hiện tại, Nhựa Chợ Lớn đã có hơn 500 mặt hàng cung ứng ra thị trường với mẫu mã sản phẩm phong phú để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.