Bô vệ sinh hình cá Papa USEA05 - Thailand

Bô vệ sinh hình cá Papa USEA05 - Thailand
Bô vệ sinh hình cá Papa USEA05 - Thailand
Nhà sản xuất PAPA
Mã sản phẩm

Khi trẻ bắt đầu tập đi bạn có thể sử dụng dụng cụ tập đi vệ sinh cho bé như Bô vệ sinh chính hãng PAPA có bệ để bé tập thói quen đi vệ sinh đúng cách, giúp công việc chăm sóc bé trở nên nhẹ nhàng hơn , không tốn nhiều thời gian của mẹ mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

Hãy tập thói quen đi vệ sinh đúng cách cho bé ngay từ những ngày đầu với bô vệ sinh hình cá Thái Lan Papa USEA05. Được thiết kế đặc biệt với chất liệu nhựa cao cấp, kiểu dáng an toàn, sản phẩm thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé.

Mẹ có thể tập cho bé thói quen tự lập ngay từ nhỏ với bô hình cá xinh xắn của Papa

Ưu điểm nổi bật của bộ vệ sinh hình cá Papa USEA05

Mẹ hãy tập cho bé sử dụng bô từ ngay những ngày bé mới chập chững, để bé có thể tự giác hơn trong việc đi vệ sinh.

Thiết kế đặc biệt

Sản phẩm có màu sắc dễ thương và kiểu dáng có tay cầm hình cá  khiến trẻ thích thú khi bé đi toilet, tránh dơ bẩn bên ngoài đẹp mắt không những giữ an toàn cho bé khi ngồi mà còn tạo cho bé sự thích thú, thoải mái và dễ chịu tối đa.

Kết cấu chắc chắn

Được làm bằng chất liệu nhựa với kết cấu rất chắc chắn, Papa USEA05 cực kì an toàn cho bé. Mẹ có thể yên tâm khi để bé tự đi vệ sinh một mình.

Dễ dàng vệ sinh

Được làm bằng chất liệu nhựa chống dính cao cấp, sẽ thật tiện lợi cho mẹ mỗi khi vệ sinh bô cho bé.

Với chiếc bô hình cá có tay cầm dễ dàng tháo rời, mẹ dễ dàng hơn khi tháo, lắp để vệ sinh bô cho bé.

Màu sắc cũng như thiết kế rất đáng yêu và ngộ nghĩnh

Giới thiệu về Papa

Papa là thương hiệu cao cấp tại Thái Lan bao gồm các mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh như : Đồ chơi, quần áo sơ sinh, bộ đồ ăn dặm, địu trẻ em...Với sứ mệnh mang đến ngày càng nhiều hơn các mặt hàng tiện dụng, chất lượng tốt nhất, mẫu mã phong phú và thời trang, thương hiệu Papa luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu chất liệu, thiết kế và phát triển, cải tiến sản xuất. Đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Các sản phẩm của thương hiệu Papa hiện nay đã mặt trên thị trường thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á. Và được người tiêu dùng đánh giá rất cao....